Thứ Ba ngày 23 tháng 7 năm 2024

Máy ghi hình 4K trên tai ngôi sao bóng đá Brazil

Panasonic HX-A500

 

Trong chuyên mục này, chúng tôi từng giới thiệu các bạn chiếc camera quay phim chuẩn Ultra HD 4K có thể đeo được của hãng Panasonic. Bây giờ, vào mùa World Cup 2014, giữa lúc cơn sốt bóng đá ngày càng tăng nhiệt, cái gì cũng ăn theo bóng đá, những người hâm mộ bóng đá nói chung và các fan của ngôi sao bóng đá Neymar da Silva Santos Junior của đội tuyển Brazil vừa xem được một clip quảng cáo cho chiếc camcorder Panasonic HX-A500 với tiền đạo Neymar thủ vai chính. Mục đích của Panasonic khi công bố clip chính thức này vào thượng tuần tháng 6-2014 tất nhiên là “ăn theo” hình ảnh của ngôi sao bóng đá Brazil sẽ có mặt trong đội tuyển chủ nhà tại World Cup 2014. Bên cạnh đó, hãng cũng muốn cho thấy chiếc máy quay video có thể đeo được này có thể hoạt động ra sao trong một môi trường thể thao hành động như bóng đá.

Trong clip này, Neymar đã đeo chiếc máy quay 4K trên vành tai trái của mình và thiết bị điều khiển gắn trên bắp tay trái. Anh đã dùng nó để ghi hình một buổi tập cùng đồng đội, luyện chân sút bóng vào chiếc rổ bóng rổ.

Máy quay video có thể đeo này có khả năng ghi video với chuẩn Ultra HD 4K ở tốc độ 25 khung hình một giây. Nếu ghi ở chuẩn Full HD 1080p, nó có tốc độ tới 50 khung hình một giây. Còn ở chuẩn HD 720p, tốc độ lên tới 100 khung hình giây. Nếu cần quay với tốc độ cực nhanh 200 khung hình một giây, bạn cũng có được độ phân giải 480p.

Bạn có thể xem nội dung đang ghi hình qua màn hình 1,5 inch trên bộ phận điều khiển đeo trên bắp tay. Nó hỗ trợ kết nối NFC để kết nối với các thiết bị di động.

Bạn có thể xem clip tại:

PHẠM HỒNG PHƯỚC

(Saigon 9-6-2014)

+ Nguồn ảnh: Internet. Thanks.