Thứ Tư ngày 03 tháng 3 năm 2021

Chúc mừng Năm mới Canh Tý 2020. Happy Lunar New Year – Year of the Rat

Xin các bạn nhận lời cảm ơn từ tận đáy lòng của tôi về những ưu ái và tình nghĩa mà các bạn đã dành cho tôi trong năm qua. May mắn và hạnh phúc cho tôi vì cuộc đời này vẫn còn có các bạn – những người bạn đích thật – genuine friend của tôi. Tôi luôn hiểu rằng: những người luôn ở bên mình, cùng đưa đôi tay cho mình, hay chỉ cần ánh mắt cảm thông và khích lệ trong những phen mình gặp khó khăn, rắc rối, ngã lòng mới chính là những người bạn thât sự của mình.

Kính chúc các bạn và gia đình Năm mới Canh Tý 2020 luôn nhiều niềm vui, sức khỏe, an bình, may mắn, thịnh đạt và hạnh phúc.

Hy vọng rằng các bạn luôn tiếp tục đồng hành cùng tôi trong năm mới này để cùng nhau ta đi tới Tết Tân Sửu 2021 hay ho hơn.

Trân trọng.

Thank you from the bottom of my heart for the favors and gratitude you have given to me over the past year. Luck and happiness for me because this life still has you – my true friends. I always understand that the people who are always with me, giving me their hands, or just needing a sympathetic and encouraging look in the situations when I am in trouble, difficulty, discouragement are my really friends.

Wishing you and your family the New Year of the Rat year 2020 always has lots of fun, health, peace, luck, prosperity and happiness.

Hopefully all of you will continue to accompany me in this new year to join us go to the better New Year of the Ox 2021.

Best regards.

Xin mời cùng nhau thưởng thức ca khúc Xuân Họp Mặt của Văn Phụng.

PHẠM HỒNG PHƯỚC