Thứ Năm ngày 28 tháng 9 năm 2023

Lenovo giới thiệu loạt laptop ThinkPad 2020 cho giới doanh nghiệp

Thương hiệu Lenovo vừa công bố tại Morrisville (Mỹ) loạt máy tính xách tay mới thuộc các dòng T series, X series và L series của gia đình ThinkPad được thiết kế dành cho giới doanh nghiệp và những người cần một laptop mạnh mẽ, có chất lượng cao và bền bỉ.

Những mẫu laptop mới nhất này được phát triển theo chiến lược “Smarter Technology for All” (Công nghệ thông minh hơn cho mọi người) của Lenovo nhằm mang tới nhiều lựa chọn hơn và trải nghiệm người dùng thông minh hơn cho khách hàng, với các tính năng công nghệ tân tiến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Các cải tiến mới nhất trên dòng ThinkPad mới gồm Modern Standby, Wake on Voice, WiFi 6, Dolby AudioSpeaker System và Dolby Vision. Khách hàng có thể tối ưu hóa một số mẫu máy (lựa chọn) với chip xử lý Intel Core vPro Gen 10 hoặc chip xử lý di động thế hệ mới AMD Ryzen PRO 4000 Mobile. (Lenovo là nhà sản xuất máy tính đầu tiên sử dụng chip AMD Ryzen PRO 4000 Mobile).

Các dòng laptop mới này gồm ThinkPad T14, T14s và T15 được mệnh danh là “chiến binh cao cấp cho doanh nghiệp”; thiết bị điện toán di động ThinkPad X13 và X13 Yoga; laptop hiệu suất cao ThinkPad L14, L15, L13 và L13 Yoga. Chúng sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến từ 649 USD tới 1.099 USD.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.