Thứ Tư ngày 29 tháng 5 năm 2024

Samsung Galaxy S20 Ultra có thêm phiên bản giới hạn màu trắng

Công ty Điện tử Samsung Vina ngày 10-6-2020 bổ sung vào bộ smartphone flagship Galaxy S20 series trên thị trường Việt Nam mẫu Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn (Limited Edition) màu Trắng Thiên Vân (Cloud White). Samsung Vina nói rằng phiên bản Trắng Thiên Vân của Galaxy S20 Ultra là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng hiện đại trong mùa hè 2020.

Sắc trắng Thiên Vân: tối giản, sang trọng và tinh tế

Trong nhiều nền văn hóa, màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, tối giản và thể hiện nguồn năng lượng tích cực. Là màu sắc cơ bản để tôn lên những màu sắc khác, màu trắng được xem như tấm nền khởi điểm của mọi ý tưởng sáng tạo, đậm dấu ấn cá nhân. Vì thế, theo Samsung, Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân không chỉ mang lại cho người dùng cảm hứng về những khởi đầu mới rực rỡ, mà còn để họ thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế giữa đám đông, tách biệt mình giữa những gam màu thường thấy trong mùa hè.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động – Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ: “Việt Nam là một trong số ít thị trường mà Samsung giới thiệu phiên bản màu sắc đặc biệt này đến người dùng. Thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng thời thượng của sắc Trắng Thiên Vân kết hợp cùng hiệu năng mạnh mẽ của chiếc điện thoại cao cấp khiến Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân trở thành một lựa chọn không thể thiếu của mùa hè này.”

Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam, Galaxy S20 Ultra được đánh giá là một trong những smartphone được yêu thích nhất với những trải nghiệm chụp ảnh mang tính cách mạng và hiệu năng mạnh mẽ. Điểm nhấn của sản phẩm nằm ở cụm camera 108MP đặc trưng với với khả năng phóng to lên tới 100x giúp người dùng khám phá những khung hình chưa từng thấy trước đây. Ngoài ra, Galaxy S20 Ultra sở hữu khả năng quay video 8K sắc nét đậm chất điện ảnh và tính năng chụp ảnh một chạm Single Take thông minh lần đầu được giới thiệu trên dòng Galaxy.

Chương trình đặt hàng trước với những ưu đãi

Smartphone Samsung Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 19-6-2020 với giá bán lẻ đề nghị là 29.990.000 đồng. Sản phẩm được bán tại hệ thống bán lẻ CellphoneS.

Khách hàng đặt trước Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân từ ngày 12 đến ngày 18-6-2020 sẽ có cơ hội nhận ngay Loa Harman Kardon Aura Studio 3 trị giá hơn 6.900.000 đồng và được tặng ngay 4.000.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng nhận máy từ 19 đến 21-6-2020 sẽ được ưu đãi thêm 3.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết về Samsung Galaxy S20 Ultra.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp.