Thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024

Samsung Vina ra mắt Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt nhóm nhạc Hàn Quốc BTS

Công ty Điện tử Samsung Vina ngày 30-6-2020 đã giới thiệu bộ đôi smartphone Galaxy S20+ và tai nghe không dây Galaxy Buds+ phiên bản đặc biệt BTS tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Samsung với nhóm nhạc pop Hàn Quốc nổi tiếng toàn cầu mà theo Samsung sẽ mang đến cơ hội hiếm có cho người hâm mộ BTS được kết nối với thần tượng gần hơn bao giờ hết.

Nhóm nhạc BTS là một biểu tượng văn hóa Hàn Quốc có tầm cỡ toàn cầu, với âm nhạc chứa chan thông điệp về tình yêu và đam mê, truyền cảm hứng cho hàng triệu giới trẻ trên toàn thế giới. Samsung cho biết: Sự kết hợp giữa Samsung với BTS mang thông điệp về tương lai rực rỡ, nơi các đột phá về nghệ thuật và công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống người tiêu dùng.

Galaxy S20+ phiên bản BTS có diện mạo thời thượng với sắc tím chủ đạo, lấy cảm hứng từ câu nói “I Purple You” mà BTS dành cho cộng đồng người hâm mộ (A.R.M.Y). Biểu tượng của nhóm BTS được đặt tinh tế ở mặt lưng, cùng thiết kế trái tim màu tím nổi bật trên cụm camera.

Đặc biệt hơn, phiên bản BTS đi kèm miếng dán trang trí độc đáo, bộ ảnh các thành viên trong nhóm giúp người hâm mộ dễ dàng cá nhân hóa thiết bị của mình. Sản phẩm được cài sẵn phần mềm Weverse – nền tảng BTS thường xuyên sử dụng để giao tiếp với người hâm mộ cũng như giao diện, hình nền sắc tím đồng bộ bên trong máy.

Không chỉ kết nối với thần tượng qua thiết kế độc đáo, Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt BTS còn đi kèm với tai nghe không dây Galaxy Buds+ BTS, giúp người hâm mộ chìm đắm trong với âm nhạc của thần tượng. Với âm thanh được tinh chỉnh bởi thương hiệu âm thanh nổi tiếng AKG, Galaxy Buds+ mang đến chất âm sống động cùng với loa hai chiều. Hộp sạc của tai nghe Galaxy Buds+ BTS cũng mang thiết kế tím thần tượng được truyền cảm hứng từ nhóm nhạc BTS.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động – Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ: “Samsung chú trọng những trải nghiệm độc đáo cho người dùng thông qua việc hợp tác cùng những nghệ sĩ đương đại hàng đầu thế giới. Galaxy S20+ BTS phiên bản giới hạn là biểu tượng kết nối mới đầy cảm hứng giữa người hâm mộ và thần tượng, giữa nghệ thuật không biên giới, sự sáng tạo bứt phá và công nghệ đỉnh cao. Sản phẩm này chắc chắn sẽ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo và giải trí đầy hứng khởi cho các bạn trẻ tại Việt Nam.”

Chương trình đặt hàng trước với nhiều ưu đãi

Smartphone Samsung Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt BTS sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 9-7-2020 với giá bán lẻ đề nghị là 24.990.000 đồng. Sản phẩm được phân phối tại hệ thống bán lẻ CellphoneS và hệ thống kênh thương mại điện tử chính thức của Samsung.

Từ ngày 1-7 đến ngày 8-7-2020, khách hàng đặt mua trước sản phẩm Galaxy S20+ phiên bản BTS trên kênh Samsung Shop sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 50% giá cho phiên bản tai nghe Galaxy Buds+ BTS và một phiếu mua hàng trị giá tới 5.000.000 đồng. Đặc biệt khi mua Galaxy S20+ phiên bản BTS trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ nhận ngay một loa Onyx Studio 6 trị giá 4.990.000 đồng .

Thông tin chi tiết về Samsung Galaxy S20+ phiên bản BTS.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp.