Thứ Ba ngày 27 tháng 7 năm 2021

GoViet chuẩn bị hợp nhất ứng dụng và đổi thương hiệu thành Gojek Việt Nam

GoViet, nền tảng đa dịch vụ theo yêu cầu, ngày 3-7-2020 công bố sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek Indonesia (công ty mẹ của GoViet) để trở thành Gojek Việt Nam. GoViet cho biết: Mục tiêu của sự thay đổi này là để mang đến cho người dùng Việt Nam trải nghiệm tốt hơn và được sử dụng một sản phẩm công nghệ và đời sống đẳng cấp thế giới. Việc hợp nhất này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty, mở rộng hơn nữa thành công của nền tảng GoViet. Bên cạnh đó, ông Phùng Tuấn Đức, đồng sáng lập và nguyên là Giám đốc Vận hành GoViet, đã được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam, để lãnh đạo công ty trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.

Ứng dụng Gojek, dựa trên nền tảng công nghệ toàn cầu mới, sẽ cho phép GoViet đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu và ưu tiên của người dùng Việt Nam thông qua việc đổi mới sáng tạo, đưa ra các tính năng và sản phẩm mới nhanh hơn, mượt mà hơn. Ứng dụng mới sẽ giúp người dùng Việt Nam có những trải nghiệm tốt hơn, với giao diện đơn giản, gọn gàng hơn và nhiều tính năng được nâng cấp. Với ứng dụng chung này, người dùng Việt Nam cũng sẽ có thể sử dụng các dịch vụ của Gojek ở Indonesia, Singapore và Thái Lan một cách liền lạc.

Các khách hàng của GoViet vẫn có thể tiếp cận ba loại hình dịch vụ là gọi xe, giao hàng và đặt đồ ăn trên ứng dụng Gojek mới. Thông tin chi tiết về thời điểm ứng dụng Gojek mới có thể tải xuống trên Google Play và App Store sẽ được công ty công bố trong thời gian sớm nhất.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.