Thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024

Phong Vũ khai trương showroom mới Hoàng Hoa Thám

Hệ thống cửa hàng thiết bị máy tính và công nghệ Phong Vũ ngày 5-7-2020 đã khai trương thêm showroom Phong Vũ mới tại số 2, đường Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

Phong Vũ Hoàng Hoa Thám với phong cách và diện mạo mới

Khởi đầu từ cửa hàng kinh doanh máy tính được thành lập từ năm 1997 tại TP.HCM, Phong Vũ là một trong những đơn vị bán lẻ hàng mày tính và công nghệ lâu đời và có uy tín tại Việt Nam. Phong Vũ chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của nhiều nhãn hàng lớn như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo…

Sau 23 năm phát triển, Phong Vũ hướng đến mục tiêu không chỉ là nơi kinh doanh máy tính mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy mọi tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao. Với tầm nhìn trở thành “Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam”, Phong Vũ chính thức chuyển mình từ sự ra mắt của showroom Hoàng Hoa Thám, với mong muốn đem đến những trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Phong Vũ cho biết: “Tại đây, chúng tôi cập nhật nhiều sản phẩm công nghệ mới, hiện đại mà khách hàng không dễ tìm thấy ở nơi khác như: máy in 3D, kính thực tế ảo, laptop, màn hình, linh kiện máy tính, và đặc biệt là các sản phẩm gaming đến từ các hãng hàng đầu thế giới,… Showroom Phong Vũ Hoàng Hoa Thám còn là nơi có nhiều khu vực trải nghiệm công nghệ mới dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp một cách chân thực và ấn tượng.”

Những chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương showroom Phong Vũ Hoàng Hoa Thám,

  • Trong 3 ngày 5, 6, và 7-7, Phong Vũ Hoàng Hoa Thám, đồng loạt giảm giá đến 20% tất cả sản phẩm.
  • Khi mua hàng tại showroom, toàn bộ khách hàng sẽ được tặng những phần quà có giá trị.
  • Các sản phẩm laptop chỉ từ 7.490.000 đồng. Đồng thời giảm giá sản phẩm đến 5 triệu đồng hoặc tặng máy in.
  • Nhiều sản phẩm khuyến mại giá chỉ từ 9.000 đồng. Như USB Flash drive Kingston giá 151.000 đồng nay chỉ còn 9.000 đồng.
  • Linh kiện máy tính và Build PC giảm giá đến 31%, Card màn hình Asus nay chỉ còn 5.990.000 đồng, tặng kèm áo thun Asus chính hãng.
  • Tặng thêm bộ quà tặng trị giá 320.000 đồng cho khách hàng mua PC, laptop, monitor.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Phong Vũ cung cấp