Thứ Ba ngày 28 tháng 5 năm 2024

Phong Vũ mừng 23 tuổi và thay đổi nhận diện thương hiệu

Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ Phong Vũ (quen thuộc với tên Vi tính Phong Vũ) ngày 22-7-2020 đã kỷ niệm 23 năm ngày thành lập (1997-2020) và chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu Phong Vũ.

Xuất thân từ cửa hàng kinh doanh máy tính được thành lập từ năm 1997, Phong Vũ được biết đến là một đơn vị bán lẻ lâu năm và uy tín tại Việt Nam. Phong Vũ chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của nhiều nhãn hàng lớn như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo,…

Sau 23 năm phát triển, Phong Vũ giờ đây hướng đến mục tiêu không chỉ kinh doanh máy tính mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy mọi tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao, với tầm nhìn trở thành “Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam” qua mô hình OMNI – channel.

Nhân dịp ký niệm chặng đường 23 năm, Phong Vũ thay đổi nhân diện thương hiệu. Phong Vũ chia sẻ: “Đây là một bước ngoặt lớn nhất từ trước đến giờ của Phong Vũ. Chúng tôi đã đặt hết tâm tư vào hình ảnh logo mới này. Đã đến lúc Phong Vũ thay đổi để sẵn sàng cho một tương lai mới tốt đẹp hơn.”

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.