Thứ Tư ngày 04 tháng 8 năm 2021

Nền tảng hoàn tiền ShopBack chính thức có mặt tại Việt Nam

ShopBack – nền tảng hoàn tiền (cashback reward program) hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương chính thức ra mắt ứng dụng và website tại Việt Nam vào ngày 8-8-2020.

Được thành lập vào năm 2014 tại Singapore, ShopBack hiện đang phục vụ hơn 20 triệu người dùng tại 9 thị trường trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Bên cạnh Việt Nam, ShopBack cũng có mặt tại Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan, Úc và Hàn Quốc. Đến nay ước tính có khoảng 115 triệu USD đã được ShopBack hoàn lại sau mua sắm cho khách hàng. ShopBack mang đến lợi ích cho người dùng bằng cách hoàn lại một phần tiền mua sắm trên từng đơn hàng thành công, áp dụng với nhiều ngành hàng đa dạng như bách hóa, du lịch, thời trang, sức khỏe, làm đẹp và các dịch vụ khác.

Thông qua ShopBack, người mua sắm trực tuyến có thể được hoàn tiền thật lên đến 25% từ hơn 150 đối tác của ShopBack Việt Nam bao gồm các thương hiệu quốc tế và khu vực: Lazada, Shopee, Watsons, Booking.com, Klook, 7-Eleven… cùng các thương hiệu trong nước: Tiki, Sendo, Juno, G Kitchen, Vascara, Fahasa,…

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.