Thứ Bảy ngày 24 tháng 7 năm 2021

Vivo đứng Top 3 thương hiệu điện thoại có số lượng bán cao nhất quý 2-2020 tại Việt Nam

Theo báo cáo thị trường mới nhất do hãng phân tích thị trường công nghệ toàn cầu Canalys công bố, công ty Vivo đã đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam trong quý 2-2020, đứng Top 3 thương hiệu điện thoại thông minh với thị phần 12% và số lượng bán ra tăng trưởng 246% so với cùng kỳ năm ngoái.

Báo cáo Top Vendors – Smartphone do Canalys thực hiện theo dõi hơn 50 thương hiệu điện thoại thông minh trên khắp thế giới và đưa ra xếp hạng hàng quý dựa trên thị phần số bán của các thương hiệu. Tại Đông Nam Á, Vivo tiếp tục giữ vững vị trí là một trong 3 thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu thị trường khu vực với tốc độ tăng trưởng 20% trong quý 2-2020.

Vivo cho biết: Từ khi được thành lập đến nay, Vivo luôn đặt người dùng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển sản phẩm của mình. Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng di động, Vivo không ngừng đổi mới tính năng sản phẩm và phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau: dòng X flagship cao cấp nhất với những công nghệ nhiếp ảnh tiên phong, dòng V với các tính năng chụp ảnh nổi bật trên camera selfie cùng thiết kế thời thượng, hay dòng Y có các tính năng cơ bản với mức giá phù hợp với người dùng phổ thông.

Điển hình như mới đây Vivo vừa ra mắt dòng điện thoại flagship X50 Series, smartphone dòng X lần đầu tiên được ra mắt đồng loạt trên thị trường quốc tế, bao gồm Việt Nam. Bộ đôi vivo X50 và X50 Pro mang đến chất lượng nhiếp ảnh và quay phim chuyên nghiệp với hệ thống camera Gimbal, khả năng chụp đêm xuất sắc, công nghệ Hyper Zoom 60x và chế độ Chân dung nghệ thuật…

Mặc dù thị trường smartphone nói chung đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng kết quả tăng trưởng thị phần trong quý của Vivo có thể được xem là một tín hiệu khả quan cho cách đi của hãng. Vivo chia sẻ: Họ tự tin những sản phẩm tâm huyết sẽ tiếp tục tạo dựng niềm tin yêu trong lòng các khách hàng hiện tại và cả những khách hàng tiềm năng. Hãng sẽ tiếp tục đầu tư và cải tiến để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm di động tối giản nhưng thú vị, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Vivo cung cấp.