Thứ Ba ngày 31 tháng 1 năm 2023

VNPT tặng 5GB data và miễn cước data cho người cài đặt ứng dụng phòng COVID-19 Bluezone

Tiếp tục hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19, Tập đoàn VNPT đã triển khai chương trình tặng cho thuê bao VinaPhone 5GB data khi cài đặt ứng dụng Bluezone và miễn cước data khi truy cập Bluezone.

Ứng dụng truy vết tiếp xúc Bluezone là giải pháp công nghệ mới nhất của Việt Nam hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19. Ứng dụng này sử dụng công nghệ định vị Bluetooth, có chức năng cảnh báo người dùng nếu họ từng tiếp xúc gần với người nghi nhiễm COVID-19 trong khoảng thời gian 14 ngày. Nhờ vậy, công tác truy vết những người có nguy cơ lây nhiễm được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng. Ứng dụng này hiện đang được Bộ Y tế khuyến nghị người dân cả nước sử dụng để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc phổ biến Bluezone trong cộng đồng, Tập đoàn VNPT triển khai nhiều chương trình ý nghĩa cho các thuê bao VinaPhone nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng ứng dụng này. Theo đó, các thuê bao mạng di động VinaPhone cài đặt mới ứng dụng Bluezone sẽ được tặng ngay 5GB data (1GB/ngày trong 5 ngày), thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ 0g ngày 11-8-2020. Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn cước data khi truy cập ứng dụng Bluezone, áp dụng đối với thuê bao đã cài đặt và cài đặt mới ứng dụng.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.