Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022

GrabMart triển khai chương trình bảo đảm hàng tươi, đổi hàng miễn phí

Grab Việt Nam đã triển khai chương trình “100% Tươi ngon, Đổi miễn phí” cho dịch vụ GrabMart, đặt mục tiêu bảo đảm chất lượng thực phẩm cung cấp cho khách hàng luôn là thực phẩm tươi ngon. Với chương trình này, ngoài cam kết giao nhanh trong vòng 1 tiếng đồng hồ, GrabMart sẽ hỗ trợ đổi miễn phí nếu thực phẩm gặp vấn đề liên quan đến chất lượng tươi sống. Grab cho biết hiện tại, chương trình đang được áp dụng với toàn bộ hệ thống siêu thị Big C có mặt trên GrabMart và sẽ tiếp tục mở rộng ra các đối tác khác trong thời gian tới. 

Cụ thể, các yêu cầu đổi hàng sẽ được giải quyết trong vòng 24 giờ (không bao gồm ngày thứ Bảy và Chủ nhật). Để các yêu cầu được giải quyết nhanh chóng, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh đáp ứng điều khoản và điều kiện được nêu thông qua widget GrabMart “bao tươi” – Đổi hàng tại đây trên màn hình chính của ứng dụng Grab.

Grab từ ngày 11-8-2020 cũng chính thức triển khai GrabMart tại Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm an toàn, tiện lợi của người dân thành phố này trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.