Thứ Hai ngày 26 tháng 9 năm 2022

Smartphone gập Samsung Galaxy Z Fold2 được bán tại Việt Nam với giá 50 triệu đồng

Ngày 3-9-2020, ba ngày sau khi được ra mắt toàn cầu từ Hàn Quốc, chiếc smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold2 đã được Công ty Điện tử Samsung Vina ra mắt tại thị trường Việt Nam, đánh dấu bước tiến tiếp theo của nhà sản xuất smartphone số 1 thế giới này trong việc khai mở phân khúc điện thoại gập thế hệ mới. Galaxy Z Fold2 được cải tiến và nâng cấp từ phản hồi của người dùng, kết hợp thiết kế gập độc đáo cùng sắc ánh kim huyền bí và thời thượng, với thiết kế tinh xảo và sức mạnh đỉnh.

Ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết: “Sự thành công của hai dòng điện thoại gập Galaxy Fold và Galaxy Z Flip đã ra mắt trước đây củng cố niềm tin rằng phân khúc thiết bị di động màn hình gập sẽ tiếp tục định hình tương lai công nghệ. Và Galaxy Z Fold2 là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về tính sáng tạo và tầm vóc công nghệ thông qua dòng điện thoại gập thế hệ mới nhất của Samsung.”

Smartphone Samsung Galaxy Z Fold2 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản màu: Đồng Ánh Kim và Đen Kim Cương, có giá bán lẻ đề nghị là 50.000.000 đồng. Chương trình đặt hàng trước với nhiều ưu đãi hấp dẫn chính thức được khởi động từ ngày 11-9 đến ngày 24-9-2020 trên phạm vi toàn quốc.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.