Chủ nhật ngày 04 tháng 6 năm 2023

Dòng loa tiệc tùng cho năm 2020 JBL PartyBox On-The-Go và PartyBox 310

Linh động, mạnh mẽ và sẵn sàng nhập tiệc, 2 mẫu loa cơ động cho tiệc tùng, dã ngoại thế hệ 2020 là JBL PartyBox On-The-Go và PartyBox 310 đã được Harman/JBL giới thiệu tại sự kiện online ra mắt sản phẩm mới Fall 2020 từ Amsterdam (Hà Lan) ngày 2-9-2020. Với thiết kế tối ưu dành để xách tay hay kéo đến những bữa tiệc, hai dòng loa mới này là sự kết hợp giữa công nghệ âm thanh JBL Pro Sound và một màn trình diễn ánh sáng LED được đồng bộ với giai điệu.

Hai mẫu loa JBL PartyBox mới này nổi bật với khả năng sạc pin nhiều lần và được thiết kế tối ưu cho việc đem đi bằng cách đeo lên vai hoặc kéo trên bánh trượt êm. Từ nay, việc “vác” loa đến các bữa tiệc hay những cuộc vui dã ngoại sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ông Dave Rogers, Chủ tịch HARMAN Lifestyle Division, cho biết:“Tiếp tục phát triển dựa trên những công nghệ âm thanh sống chuyên nghiệp của JBL, quá trình cái tiến JBL PartyBox bằng sự dày dạn kinh nghiệm về âm thanh khủng và sắc nét của chúng tôi là một quá trình đáng ghi nhận. Kể từ khi ra mắt dòng loa PartyBox gần hai năm trước, chúng tôi đã khẳng định được vị trí đứng đầu của mình trong lĩnh vực này. Hai sản phẩm mới này nối tiếp câu chuyện của JBL PartyBox bằng sự kết hợp giữa sự công nghệ JBL Pro Sound mạnh mẽ, sự đa dạng và ánh sáng tuyệt đẹp, giờ đây ta có thể đem những bữa tiệc sôi động đến bất cứ đâu.”

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.