Thứ Tư ngày 29 tháng 5 năm 2024

ASUS VivoBook S14: laptop trang bị Intel Core i Gen 11 đầu tiên có mặt tại Việt Nam

ASUS vào cuối tháng 9-2020 trở thành thương hiệu laptop đầu tiên mang máy tính xách tay trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ 11 đến với người dùng Việt Nam. Sản phẩm đầu tiên là VivoBook S14 (S433) và kế đến là những mẫu laptop đa dạng từ cao cấp, trung cấp đến phổ thông trang bị vi xử lý lpatop mới nhất của Intel hứa hẹn mang đến hiệu năng mạnh mẽ hơn, đồ họa ấn tượng hơn, kết nối nhanh hơn và sẽ được tối ưu hóa để vận hành vượt trội hơn.  

Có mặt tại Việt Nam ngay sau khi Intel chính thức công bố thế hệ vi xử lý mới nhất của mình trên thế giới, ASUS VivoBook S14 (S433) là model laptop được nâng cấp lên nền tảng Intel Core i thế hệ 11 sớm nhất. Vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế nổi bật dành cho giới trẻ với toàn bộ bề mặt ngoài của máy được hoàn thiện bằng chất liệu kim loại có màu sắc nổi bật như Đen Indie, Trắng Xà Cừ và Đỏ Táo Bạo kết hợp cùng những điểm nhấn như logo VivoBook đặt lệch và phím Enter viền vàng neon. Với thế hệ vi xử lý mới nhất của Intel này, chiếc VivoBook S14 (S433) giờ đây đã có hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ trong các tác vụ văn phòng cơ bản và nâng cao, thậm chí người sử dụng có thể chơi được game ở độ phân giải Full HD để giải trí. Ngoài ra, cổng kết nối Thunderbolt 4 cao cấp cũng được đưa vào dòng máy tính dành cho giới trẻ này giúp việc kết nối tốc độ cao với các thiết bị ngoại vi hoặc sạc pin bằng chuẩn USB PD trở nên dễ dàng hơn.

Với những chiếc máy tính xách tay ASUS trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 11 có hiệu năng mạnh mẽ cùng chip đồ họa tích hợp Intel Iris Xe ấn tượng, người dùng ở Việt Nam đã có thể trải nghiệm công nghệ mới nhất cùng thời điểm với những khách hàng ở các quốc gia khác trên thế giới.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline