Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022

Amazon Prime Day 2020 lại ghi nhận doanh số kỷ lục từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nền tảng thương mại điện tử đa quốc gia Mỹ Amazon đã kết thúc ngày Prime Day – sự kiện mua sắm thường niên lớn nhất dành riêng cho các thành viên Prime – diễn ra trong hai ngày (13 và 14-10-2020) tại 19 quốc gia. Prime Day 2020 là một phần trong kế hoạch đầu tư 18 tỷ USD trong năm nay của Amazon nhằm tiếp tục nâng cao doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo đó, trong chỉ hai tuần trước khi sự kiện chính thức diễn ra, Amazon đã giúp doanh số của các doanh nghiệp nhỏ tăng hơn 900 triệu USD thông qua việc tài trợ cho một chương trình khuyến mại lớn chưa từng có.

Bà Cindy Tai, Giám đốc Amazon Global Selling Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC), cho biết:“Chuỗi sự kiện Prime Day đã giúp doanh số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới tiếp tục phá kỷ lục, với hơn 3,5 tỷ USD – tăng gần 60% so với năm ngoái. Chúng tôi mong muốn mang đến nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp phát triển, cũng như tạo điều kiện cho khách hàng mua sắm với chi phí ưu đãi hơn trong dịp cuối năm này.”

Amazon đã đứng ra tổ chức một chương trình khuyến mại lớn chưa từng có dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ trước thềm Prime Day, và ngay tiếp sau đó là hàng ngàn ưu đãi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu trong hai ngày chính thức của sự kiện. Các doanh nghiệp bán hàng đến từ Việt Nam cũng tích cực tham gia và mang đến nhiều sản phẩm “Made in Vietnam” với khuyến mại hấp dẫn trong ngày hội mua sắm lớn nhất này của Amazon. Các danh mục bán chạy nhất bao gồm Bộ đồ giường, Phụ kiện không dây, Các sản phẩm dinh dưỡng & sức khỏe, Nghệ thuật, Thủ công & May mặc và Chăm sóc sức khỏe.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.