Thứ Ba ngày 03 tháng 8 năm 2021

ASUS Việt Nam khai trương gian hàng chính hãng ASUS Official Store trên Shopee

ASUS Việt Nam ngày 21-10-2020 đã khai trương gian hàng chính hãng ASUS Official Store trên trang thương mại điện tử Shopee với nhiều chương trình khuyến mại và quà tặng cho khách mua sắm hoặc tương tác trên gian hàng. ASUS Official Store trên Shopee bán các sản phẩm công nghệ đa dạng của hãng như laptop sinh viên, laptop gaming, laptop văn phòng và các linh kiện màn hình, CPU, Wi-Fi router… ASUS Official Store trên Shopee là một địa chỉ mua sắm trực tuyến chính hãng, uy tín giúp việc mua sắm của khách hàng tiện lợi và nhanh chóng hơn.

ASUS cho biết, trải nghiệm và quyền lợi của khách hàng luôn được ASUS đặt lên hàng đầu dù là mua sắm tại cửa hàng hay mua sắm online. Khi mua bất cứ sản phẩm ASUS tại gian hàng chính hãng ASUS Official Store trên Shopee, khách hàng vẫn được hưởng chương trình bảo hành quốc tế 2 năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chính hãng tại Trung tâm Bảo hành ASUS. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay tư vấn kỹ thuật, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp 24/7 với kỹ thuật viên tại mục “Chat” và bình luận tại trang sản phẩm của ASUS Official Store trên Shopee hoặc qua fanpage Facebook ASUS Việt Nam.

Nhân dịp khai trương gian hàng chính hãng ASUS Offìicial Store trên Shopee, ASUS áp dụng chương trình khuyến mại cho những sản phẩm tiêu biểu của hãng cùng với hàng trăm phần quà giới hạn.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.