Chủ nhật ngày 05 tháng 12 năm 2021

Thương hiệu smartphone vivo mở rộng kinh doanh tại Châu Âu

Nhà sản xuất smartphone vivo đang mở rộng thị trường sang Châu Âu. Tại sự kiện họp báo trực tuyến được tổ chức ngày 20-10-2020, vivo đã đánh dấu sự gia nhập chính thức vào 6 quốc gia: Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh. Vivo cho biết, bước đi này được thực hiện sau một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, bao gồm nghiên cứu và phỏng vấn 9.000 người trên khắp Châu Âu nhằm mục tiêu tìm hiểu nhu cầu cá nhân của từng người tiêu dùng. Sự kiện họp báo online cũng là cơ hội để vivo công bố các mối quan hệ đối tác quan trọng, cũng như những dòng sản phẩm điện thoại thông minh và thiết bị di động đầu tiên sẽ ra mắt tại thị trường Châu Âu.

Điện thoại vivo X51 5G với hệ thống chống rung gimbal được tích hợp ở camera chính sẽ được bán ở Châu Âu. (Ảnh do vivo cung cấp).

Ông Denny Deng, Phó Chủ tịch vivo kiêm Chủ tịch Kinh doanh vivo Châu Âu, nhấn mạnh: “Chúng tôi chính thức giới thiệu thương hiệu và những dòng sản phẩm đầu tiên của vivo tại thị trường Châu Âu. Đây là một năm đầy thử thách đối với mọi người và các doanh nghiệp trên toàn cầu, nhiều thứ đã thay đổi. Tuy nhiên, cam kết của vivo đối với con người và kế hoạch kinh doanh ở Châu Âu không thay đổi, vì triết lý của chúng tôi là luôn luôn làm đúng việc và làm việc đúng.” Ông chia sẻ thêm: “Kể từ lần đầu tiên bước chân vào thị trường quốc tế vào năm 2014, chúng tôi đã cam kết cung cấp các sản phẩm sáng tạo và chất lượng, lấy người tiêu dùng làm trọng tâm. Chúng tôi là thương hiệu được hơn 370 triệu người trên toàn thế giới yêu thích và tự tin sẽ giành được sự tin tưởng của khách hàng trên khắp Châu Âu.”

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.