Thứ Sáu ngày 17 tháng 9 năm 2021

Beko ra mắt 4 dòng máy rửa chén độc lập tại Việt Nam

Thương hiệu điện máy gia dụng Beko đến từ Châu Âu ngày 10-11-2020 đã tổ chức tại TP.HCM sự kiện ra mắt 4 mẫu máy rửa chén độc lập (freestanding dishwasher) phù hợp với nhu cầu của đa số người tiêu dùng Việt hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Đó là DFN05311W, DFN16410W, DFN28422X, và DEN48520X.

Các dòng máy rửa chén Beko được trang bị nhiều công nghệ đa dạng, nổi bật với 3 công nghệ đặc biệt sau:

Xoáy sâu đa điểm Cornerintense

Cánh tay phun của máy được lập trình chuyển động theo hình chữ nhật, giúp máy phân bổ nước và chất tẩy rửa đồng đều đến mọi vị trí dù là góc xa nhất. Dòng máy phù hợp với những gia đình có thói quen sử dụng nhiều chén dĩa, do đó tận dụng tối đa không gian bên trong máy để xếp tối đa lượng chén dĩa mà gia đình thường dùng.

Vòi rồng AquaIntense

Nhờ trang bị thêm tay phun phụ bên phải tay phun dưới, kết hợp nhiều vòi phun xen kẽ với áp lực nước mạnh cùng chuyển động xoáy tạo lốc, dòng máy rửa chén Beko với công nghệ vòi rồng AquaIntense theo Beko đã được chứng minh có hiệu quả làm sạch tốt hơn gấp 5 lần so với các máy rửa chén thông thường, loại bỏ dễ dàng những vết bẩn cứng đầu bám trên nồi, chảo (theo thử nghiệm nội bộ). Công nghệ này thích hợp đối với thói quen sinh hoạt của các gia đình Việt thường xuyên sử dụng nhiều nồi, chảo khi nấu ăn.

Động cơ biến tần Prosmart Inverter

Có 3 trong 4 mẫu máy rửa chén Beko này được trang bị động cơ biến tần ProSmart Inverter, giúp máy vận hành êm ái và tiết kiệm năng lượng ở mức tối đa.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.