Thứ Bảy ngày 24 tháng 7 năm 2021

Hơn 50 triệu smartphone Realme đã được bán ra trên toàn cầu

Thương hiệu smartphone Realme đã đạt mốc 50 triệu sản phẩm đã được bán ra trên toàn cầu vào tháng 10-2020, theo số liệu của công ty phân tích thị trường Counterpoint Research.

Nhân dịp này, ông Sky Li, Giám đốc điều hành Realme, đã gửi lời cảm ơn đến 50 triệu người dùng, realfans đã tin tưởng, yêu quý và chọn lựa sản phẩm Realme. Một realfans Việt Nam đã đạt Top 9 realfans toàn cầu trong một cuộc thi quốc tế do Realme tổ chức trong 2 tháng 10 và 11-2020.

Theo Realme, đạt được 50 triệu người dùng toàn cầu, thương hiệu chỉ cần 9 quý, nghĩa là nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh khác. Realme cũng ghi nhận mức bán hàng hàng quý cao trong lịch sử là 14,8 triệu máy vào quý 3-2020. Đồng thời, Realme cũng là thương hiệu phát triển nhanh nhất thế giới trong quý này khi đạt được mức tăng 132% so với quý trước.

Ông Sky Li, Giám đốc điều hành Realme toàn cầu, chia sẻ: “Thành tựu này sẽ khiến cho mọi người đặt câu hỏi làm thế nào chỉ sau 2 năm mà Realme lại phát triển nhanh chóng như vậy? Đối với tôi, điều này thực hiện được dựa vào “mỗi một trong 50 triệu” người dùng. 50 triệu người dùng không ngừng mang đến cho Realme nguồn cảm hứng để tạo ra sản phẩm mới, thúc giục Realme phải tiếp tục phát triển. Các bạn realfans chính là người khiến Realme trở thành Realme của ngày hôm nay.”

Theo Counterpoint, tốc độ tăng trưởng của Realme là do thu hút được một lượng lớn người dùng, lượt theo dõi trong giới trẻ trên toàn cầu. Nhờ triết lý “cốt lõi là sản phẩm”, Realme đã tạo ra các sản phẩm chất lượng cao theo xu hướng thiết kế hợp thời trang, gây được ấn tượng với giới trẻ và có mức giá phải chăng. Đặc biệt, Realme duy trì được tiêu chuẩn đồng nhất dịch vụ hậu mãi ở các quốc gia khác nhau. Với tinh thần “Dám thể hiện. Là chính mình.”, Realme trở nên gần gũi với giới trẻ.

Ông Sky Li cho biết: “Tại Realme, chúng tôi thực hiện triết lý của mình, đó là dám đi đầu trong lĩnh vực đổi mới, thiết kế và giá trị sản phẩm, đó là điều mà những người trẻ tuổi có thể xác định được. Mặc dù còn trẻ, Realme đã giành được năm giải thưởng thiết kế quốc tế hàng đầu và hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng đẳng cấp thế giới về các sản phẩm của mình thông qua Realme Design Studio. Realme cũng đã cải tiến công nghệ, là một trong những công ty đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 865/765G và giới thiệu camera 64MP trên điện thoại. Quan trọng hơn, những đổi mới này đã cho phép Realme giới thiệu điện thoại thông minh hỗ trợ 5G cho giới trẻ và người tiêu dùng trẻ tuổi, tăng mức độ phổ biến và hình ảnh của thương hiệu trên nhiều thị trường quốc tế.”

Realme hiện đã nhanh chóng mở rộng ra hơn 61 thị trường trên toàn cầu và nằm trong Top 5 thương hiệu tại hơn 13 thị trường trên toàn cầu chỉ trong hai năm.

Đáp lại nhu cầu của người tiêu dùng trẻ tuổi, Realme đã giới thiệu nhiều sản phẩm AI of Things (AIoT) như các sản phẩm âm thanh, hình ảnh và phong cách sống thông minh để bổ sung cho cuộc sống ngày càng được kết nối và hoàn thiện của người dùng.

Bạn Ngô Đoàn Quóc Thắng.

Tại Việt Nam, cộng đồng người dùng và yêu thích sản phẩm Realme đã có hơn 16.000 người tham gia với nhiều hoạt động thú vị. Mới đây, Ngô Đoàn Quốc Thắng – một realfans Việt Nam – đã lọt vào Top 9 realfans toàn cầu trong một cuộc thi do Realme tổ chức.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Realme cung cấp.