Thứ Năm ngày 08 tháng 6 năm 2023

Xiaomi khai trương Trung tâm Bảo hành đầu tiên tại Việt Nam

Tập đoàn công nghệ Xiaomi ngày 5-12-2020 đã khai trương Trung tâm Bảo hành đầu tiên tại Việt Nam nhằm tăng cường các dịch vụ hậu mãi dành riêng cho Mi Fan và người tiêu dùng tại thị trường đang phát triển mạnh của tập đoàn. Trung tâm Bảo hành Xiaomi đặt tại số 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM.

Tại buổi lễ khai trương, ông K.M Leong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi, cho biết “Thành công ngày hôm nay của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự ủng hộ của các Mi Fan và người dùng Xiaomi, và tất cả những gì chúng tôi nỗ lực là để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và Mi Fan. Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng Trung tâm Bảo hành này để cung cấp các dịch vụ hậu mãi tận tâm hơn dành riêng cho khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi từ các kênh chính thức. Đây cũng là một minh chứng cho cam kết bền vững của chúng tôi đối với Việt Nam, một thị trường trọng điểm trong hành trình mở rộng toàn cầu của Xiaomi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn nhiều dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể.”

Trung tâm Bảo hành Xiaomi cung cấp những dịch vụ sau:

  • Dịch vụ sửa chữa nhanh trong 1 tiếng: Với dịch vụ này, trong khoảng thời gian chưa đến 1 tiếng đồng hồ, khách hàng sẽ được nhận lại thiết bị của mình mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.
  • Dịch vụ sửa chữa minh bạch: Khách hàng có thể xem trực tiếp cách các kỹ thuật viên của Xiaomi sửa chữa thiết bị của mình như thế nào và với tốc độ ra sao qua vách kính trong suốt ngay tại thời điểm đó.

Trung tâm Bảo hành Xiaomi còn có một khu vực trải nghiệm sản phẩm với tất cả sản phẩm đa dạng của Xiaomi để khách hàng có thể tận tay, tận mắt trải nghiệm trong khi chờ đợi sản phẩm bảo hành của mình được xử lý.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline