Thứ Tư ngày 28 tháng 7 năm 2021

TikTok khởi động Cuộc thi Sáng tạo nội dung TikTok Master Mùa 3

Nền tảng video ngắn TikTok đã khởi động Cuộc thi Sáng tạo TikTok Master Mùa 3 dành cho cộng đồng người dùng Việt Nam trênđa dạng lĩnh vực với sự góp mặt của nhiều giám khảo nổi tiếng. TikTok Việt Nam cho biết đây là cơ hội để cộng đồng người dùng TikTok thể hiện niềm đam mê của bản thân và kết nối với những người cùng sở thích.

Trải qua một năm 2020 đầy thử thách, TikTok và cộng đồng người dùng đã cùng nhau đồng hành trên một hành trình tràn ngập sự mới lạ và hứng khởi, tạo nên những giá trị tinh thần tích cực. Sự xa cách về địa lý đã không ngăn cản cộng đồng TikToker liên tục kết nối và chia sẻ sự tươi vui, lạc quan. Thời gian cuối năm là thời điểm lý tưởng để mọi người tiếp tục hành trình sáng tạo đầy ý nghĩa của mình với những nội dung độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân. Chính vì lý do đó, TikTok Việt Nam giới thiệu một sân chơi thú vị cho người dùng thông qua cuộc thi TikTok Master Mùa 3, hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung đa dạng, hấp dẫn và mang đậm dấu ấn địa phương. Cuộc thi là cơ hội để người dùng chia sẻ tài năng, sự sáng tạo theo cách riêng của mình và kết nối  với những người có chung niềm đam mê. Ngoài ra, để tăng phần hấp dẫn và tính chuyên môn cho sự kiện, ban giám khảo của TikTok Master Mùa 3sẽ là các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Lý Hải, Minh Hà, Hari Won, ViruSs và Võ Hoàng Yến.

TikTok Master Mùa 3 gồm 5 hạng mục: #TalentMasterS3, #TutorialsMasterS3, #LifeMasterS3, #ReactMasterS3, #eSportsMasterS3. Theo đó, mỗi hạng mục thi sẽ có 1 thí sinh đăng quang ngôi vị TikTok Master và nhận được các phần thưởng giá trị bao gồm 1 chuyến du lịch từ nhà tài trợ Bamboo Airways và FLC Hotels & Resorts, 1 smartphone iPhone 12, Chứng nhận tài khoản chính thức, TikTok Master Crystal Award và cơ hội tham dự Đêm vinh danh TikTok Awards Vietnam 2020.

Từ ngày 4 đến 17-12-2020, các nhà sáng tạo sẽ lựa chọn hạng mục sở trường để thực hiện video và livestream kêu gọi cộng đồng chia sẻ, tương tác với bài dự thi. Top 50 thí sinh từ 5 hạng mục sẽ được Ban Giám khảo chọn để bước tiếp vào Vòng Bình chọn. Dựa trên đánh giá của Ban Giám khảo và lượt bình chọn, danh hiệu Master cho từng hạng mục sẽ được TikTok công bố vào ngày 27-12-2020 sắp tới.

Nicholas Phạm, Giám đốc Vận hành Sản phẩm TikTok Việt Nam, chia sẻ: “2020 là một năm đáng nhớ, ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người từ mọi mặt. Với sứ mệnh kết nối và lan tỏa tinh thần tích cực, thông qua TikTok Master Mùa 3, TikTok muốn tạo ra không gian sáng tạo thú vị cho người dùng, tăng trải nghiệm gắn kết cộng đồng. Từ đây, những chặng đường mới sẽ tiếp tục mở ra, chào đón thêm nhiều gương mặt nhà sáng tạo tài năng cùng nội dung đa dạng và ý nghĩa, góp phần định hình nên những xu hướng thịnh hành trong tương lai, đưa 2021 trở thành một cột mốc đáng nhớ tiếp theo của TikTok và cộng đồng người dùng.”

MEDIAONLINE

+ Ảnh do TikTok cung cấp.