Thứ Bảy ngày 24 tháng 7 năm 2021

OPPO Reno5 được mở bán với kỷ lục 42.000 đơn đặt cọc

Smartphone tầm trung mới nhất của OPPO là OPPO Reno5 đã bắt đầu được mở bán mở bán tại Việt Nam từ sáng 10-1-2021 với kỷ lục mới, có hơn 42.000 đơn đặt cọc chỉ trong 10 ngày đặt trước. Với kết quả này, hãng cũng đã phá kỷ lục của chính mình ở phân khúc smartphone tầm trung từ 7-10 triệu đồng, vượt xa các sản phẩm tiền nhiệm như F9, F11 Pro hay Reno2 F.

Trung bình mỗi ngày Reno5 nhận khoảng 4.200 đơn đặt cọc, tương đương gần 180 cọc mỗi giờ, hoặc cứ mỗi phút, có 3 khách ra quyết định xuống tiền mua Reno5 cho dịp năm mới. Tỷ lệ cọc cao chiếm gần 90% tổng số đơn hàng, thể hiện quyết tâm sở hữu Reno5 của người dùng. Đặc biệt, đây cũng là smartphone duy nhất nhận được số đặt cọc/ngày kỷ lục tính riêng tại một chuỗi bán lẻ – hơn 3.000 đơn đặt cọc/ngày.

Kể từ F11 Pro, chưa smartphone nào của OPPO trong phân khúc 7-10 triệu đồng làm được điều tương tự. Đây cũng là sức hút chưa từng có ở dòng Reno kể từ khi ra mắt vào tháng 3-2019 – dòng sản phẩm đổi mới, nâng cao chất lượng và trải nghiệm với thiết kế cao cấp và nhiều tính năng camera thú vị. Kết quả này càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh Việt Nam và toàn cầu đang bị đại dịch COVID-19.

Khách đặt cọc tới nhận OPPO Reno5 tại một cửa hàng Thế Giới Di Động ở TP.HCM sáng 10-1-2021. (Ảnh do OPPO cung câp)

Ông Nguyễn Văn Nam, Giám đốc Kinh doanh, OPPO Việt Nam, chia sẻ: “Thành công của Reno5 vượt kỳ vọng của chúng tôi. Thiết kế bắt xu hướng, camera hấp dẫn giới trẻ, sạc nhanh 50W và màn hình siêu mượt 90Hz… đã tạo nên sức hút của sản phẩm. Đặc biệt, cam kết của OPPO về các dịch vụ hậu mãi, với hệ thống Trung tâm chăm sóc khách hàng và Cửa hàng trải nghiệm trên cả nước đã tạo nên sức mạnh, giữ vững lòng tin lâu dài của khách hàng, khi quyết định xuống tiền mua bất kỳ sản phẩm mới nào của hãng.”

Ông Phùng Ngọc Tuyên, Giám đốc Ngành hàng Viễn thông di động, hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động, nhận định: “Reno5 thu hút trong tầm giá nhờ chất lượng sản phẩm và thương hiệu OPPO đã tạo được độ nhận diện và lòng tin nơi khách hàng. Đó là quá trình lâu dài và được vun đắp dần qua từng thế hệ sản phẩm của hãng. Thành công này không nằm ngoài dự đoán, nhưng khá bất ngờ, vì trong thời điểm cuối năm, thị trường khá cạnh tranh, nhất là khi các hãng liên tục tung chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm cũ từ các phân khúc cao hơn. Với Reno5, hãng cũng tâm lý, thực hiện chương trình ưu đãi và trả góp 0% với mức trả trước đáng cân nhắc. Tất cả tạo nên sức hút của OPPO Reno5, kể cả khi thị trường đang chịu nhiều thử thách trong đại dịch.”

Reno5 được mở bán ở thị trường Việt Nam vào ngày 10-1-2021 tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên troàn quốc. Reno5 (RAM 8GB + ROM 128GB) với 2 phiên bản màu sắc là Bạc Đa Sắc và Đen Huyền Bí có giá chính thức là 8.690.000 đồng.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.