Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022

Số lượng đơn hàng và nhà bán hàng tăng gấp đôi trên Lazada Việt Nam trong lễ hội mua sắm trước Tết Tân Sửu 2021

Xu hướng tiêu dùng trên nền tảng thương mại điện tử đang tăng mạnh trong những ngày cận Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Lazada Việt Nam vừa khép lại lễ hội mua sắm “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra trong 10 ngày từ ngày 19 đến ngày 28-1-2021 và ghi nhận số lượng đơn hàng cùng nhà bán hàng toàn sàn tăng hơn 2 lần so với năm 2020. Đồng thời, hệ thống gian hàng chính hãng LazMall có số lượng khách hàng tăng hơn 3 lần và số đơn hàng tăng hơn 4 lần.

Bên cạnh đó, theo ghi nhận của Lazada từ ngày 28-1 đến nay sau khi có thông tin về các ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng đợt mới nhất, người tiêu dùng có xu hướng cẩn trọng chọn lựa hàng hóa cho dịp Tết hơn, và họ cũng đề cao yếu tố chất lượng và giá cả hơn. Đáng chú ý là lần này trên sàn Lazada không có tình trạng tích trữ hàng hóa. Xu hướng tìm kiếm các mặt hàng phòng dịch như khẩu trang y tế tăng nhẹ trong hai ngày 28 và 29-1 nhưng ổn định trở lại từ cuối tuần vừa qua.

Ông James Dong, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam, cho biết: “Lễ hội mua sắm ‘Tết 21, Chốt Đơn’ nằm trong chuỗi sáng kiến của Lazada Việt Nam nhằm mang đến niềm vui và sự an tâm mua sắm cho người tiêu dùng hướng đến năm mới suôn sẻ và nhiều thành công hơn. Với nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng, người tiêu dùng Việt Nam cũng đã tin tưởng và tận dụng tốt hơn các ưu đãi từ sàn thương mại điện tử như sử dụng mã ưu đãi, mã miễn phí giao hàng hay săn các khuyến mại giờ vàng… Trong bối cảnh dịch COVID-19 có nguy cơ bùng phát trở lại ở một số tỉnh thành, Lazada cam kết tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi hơn nữa, giúp mọi người có thể an tâm mua sắm tại nhà trong giai đoạn bình thường mới.”

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.