Thứ Tư ngày 28 tháng 7 năm 2021

Grab tăng cường các biện pháp an toàn phòng dịch trong dịp Tết Tân Sửu 2021

Siêu ứng dụng đa dịch vụ Grab ngày 4-2-2021 cho biết sẽ tiếp tục triển khai GrabProtect nhằm nâng cao tính vệ sinh, an toàn cho toàn bộ dịch vụ trên nền tảng Grab, góp phần hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19, đồng thời  bảo vệ sức khỏe người dùng và đối tác trong dịp cao điểm cuối năm âm lịch, hướng đến mục tiêu Cùng Grab đón Tết an toàn.

(Ảnh do Grab cung cấp)

Bên cạnh yêu cầu khai báo tình trạng sức khỏe trước mỗi chuyến xe, thường xuyên rửa tay, bắt buộc đeo khẩu trang khi di chuyển hoặc sử dụng dịch vụ Grab (áp dụng với toàn bộ người dùng và các đối tác), xác thực hình ảnh khi đeo khẩu trang, sát trùng, khử khuẩn phương tiện (với đối tác tài xế), Grab còn tiến hành hợp tác với thương hiệu Lifebuoy để trang bị khoảng 10.000 chai nước rửa tay, khử khuẩn cho các đối tác tài xế GrabCar, một số đối tác nhà hàng của GrabFood và một số tiểu thương tại các chợ truyền thống trên GrabMart tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Trong thời gian tới, Grab có kế hoạch trang bị thêm khăn ướt có cồn miễn phí trên các xe GrabCar để khách hàng có thể sử dụng.

Trước nhu cầu tiêu dùng tăng cao trong dịp Tết Tân Sửu 2021, Grab cũng khuyến khích người dùng lựa chọn phương thức giao hàng gián tiếp – không tiếp xúc (contactless delivery) khi đặt hàng qua GrabFood, GrabMart và chọn thanh toán không tiền mặt thông qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab nhằm hạn chế sự lây lan dịch bệnh. Grab đang bắt đầu hợp tác với một số bệnh viện thử nghiệm phương thức thanh toán trực tuyến qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, giúp người dùng có thêm trải nghiệm tiện lợi và an toàn. Người dùng có thể dễ dàng đặt chỗ khám bệnh trên website và thanh toán bằng ví Moca tại các bệnh viện ở TP.HCM như Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Chợ Rẫy (sau khi hoàn tất thủ tục đặt khám trực tuyến), Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh, Bệnh viện Đa Khoa An Phước, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Lê Lợi…

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.