Thứ Ba ngày 30 tháng 5 năm 2023

Đón Tết Tân Sửu 2021 tại nhà với kho giải trí chọn lọc trên YouTube

YouTube vừa công bố chuỗi hoạt động và chiến dịch chào mừng Tết Tân Sửu 2021 ở Việt Nam với các nội dung hấp dẫn, chất lượng cao cùng thông điệp giàu ý nghĩa, đánh dấu một dịp Tết Nguyên đán đặc biệt giữa thời đại dịch COVID-19 toàn cầu.

Đặc biệt, dịp Tết này, YouTube cũng sẽ phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam VTV đưa chương trình Gặp Nhau Cuối Năm và nhiều chương trình Tết đến các kiều bào quốc tế thông qua nền tảng YouTube. (Ảnh do Google cung cấp).

Theo Google, để quy tụ những nội dung giải trí Tết hay nhất, giúp người dùng dễ dàng truy cập và thưởng thức dịp Tết 2021, YouTube tổng hợp 5 danh sách phát Đón Tết cùng YouTube với các video Tết chọn lọc trên kênh YouTube Google Việt Nam, chia thành các nhóm nội dung bao gồm: Nhạc Tết, Hài Tết, Bí kíp đón Tết, Đón Tết cùng nhà sáng tạo, và Chương trình truyền hình Tết.

Các video trong các danh sách phát sẽ được lựa chọn từ các video được người dùng yêu thích nhất từ dịp Tết năm 2020, cùng với các nội dung mới từ các đối tác của YouTube. Các danh sách phát nội dung Tết tổng hợp này của YouTube sẽ mang một “bàn tiệc” nội dung phong phú và chất lượng đến tận màn hình của người dùng, tạo nên một bữa tiệc giải trí rộn ràng cho các buổi tụ họp dịp năm mới. Các nội dung trong danh sách phát sẽ được cập nhật liên tục xuyên suốt kỳ nghỉ Tết.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.