Thứ Năm ngày 29 tháng 7 năm 2021

Laptop tại FPT Shop được giảm giá đến 3 triệu đồng

Với mong muốn khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chiếc laptop để làm việc và học tập tại nhà trong mùa dịch COVID-19, hệ thống cửa hàng bán lẻ FPT Shop đã giảm giá đến 3 triệu đồng cho hàng loạt laptop và tặng thêm combo phụ kiện thiết thực. Ngoài ra, FPT Shop còn giao hàng miễn phí tại nhà, hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ và từ xa nhanh chóng.

(Ảnh do FPT SHop cung cấp.)

Những ngày sau Tết, tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn nhiều phức tạp, nhiều nhân viên, học sinh phải làm việc và học tập tại nhà, nhiều khu vực bị phong tỏa, giãn cách để thực hiện công tác phòng chống dịch. Vì vậy, nhu cầu mua laptop để làm việc và học tập tại nhà trong thời gian này vẫn rất lớn.

Thực tế tại hệ thống FPT Shop, ngay trong những ngày đầu tiên mở bán sau Tết Nguyên đán (từ mùng 4 Tết (15-2-2021) đến mùng 6 Tết (17-2-2021), doanh số laptop đã tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm 2020 và tăng gấp 2 lần so với doanh số trung bình 2 tuần trước Tết. Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối ngành hàng Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop, chia sẻ: “Để đạt được thành quả này, FPT Shop đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ hàng hóa với đầy đủ thương hiệu và đa dạng phân khúc giá, đến ưu đãi như giảm giá mạnh và tặng combo làm việc, học tập tại nhà hiệu quả. Đặc biệt, dịch vụ và kịch bản bán hàng trong thời điểm dịch đang bùng phát của hệ thống cũng đã chuẩn bị rất chu đáo để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tất cả khách hàng mua laptop tại FPT Shop sẽ được giao hàng miễn phí tại nhà và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ xa.”

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.