Thứ Năm ngày 01 tháng 6 năm 2023

OPPO giới thiệu những đột phá mới về công nghệ di động tại sự kiện MWC Shanghai 2021

OPPO ngày 22-2-2021 đã chia sẻ những đột phá công nghệ mới nhất mà hãng sẽ giới thiệu trong sự kiện chuyên về di động MWC Shanghai 2021 tổ chức tại Thượng Hải từ ngày 23 đến ngày 25-2-2021. Tại phiên bản Mobile World Congress dành cho thị trường Trung Quốc này, OPPO tham gia với chủ đề Interconnected Life (Cuộc s61ng Liên thông) sẽ công bố các kết quả thử nghiệm mới nhất trong môi trường 5G, giới thiệu các mối quan hệ hợp tác mới, cũng như những phát triển trong tương lai về công nghệ sạc, ý tưởng smartphone mới và Internet Vạn vật (IoT).

Sạc nhanh hơn cho mọi người

OPPO sẽ triển lãm công nghệ sạc không dây mới nhất trên mẫu điện thoại cuộn đột phá OPPO X 2021, cũng như trình làng những cải tiến mới trong công nghệ sạc nhanh VOOC. Đặc biệt là sự ra mắt một sáng kiến ​​toàn cầu nhằm mang lại khả năng sạc các thiết bị thực sự dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Smartphone màn hình cuộn OPPO X 2021 được công bố dưới dạng khái niệm hồi tháng 11-2020.

OPPO đã dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ sạc kể từ khi cho ra mắt thế hệ sạc VOOC đầu tiên vào năm 2014. Sự kiện MWC Shanghai 2021 là cơ hội để OPPO chia sẻ thêm về những đột phá mới và các mối quan hệ hợp tác nhằm mở rộng hệ sinh thái của hãng trong tương lai, tiếp cận đến nhiều người dùng hơn thông qua nhiều thiết bị hơn bao giờ hết.

Tiềm năng khổng lồ của 5G

Sau nhiều thử nghiệm thành công vào năm 2020 của các thiết bị 5G OPPO, khách tham dự triển lãm MWC Shanghai 2021 sẽ có thể trực tiếp kiểm chứng tốc độ 5G mmWave của OPPO tại gian hàng của nhà mạng China Unicom. Công nghệ 5G mmWave được giới thiệu tại sự kiện MWC lần này sẽ là nền tảng cho các ứng dụng 5G tiếp theo của OPPO, cũng như đã được tích hợp sẵn trong thiết bị OPPO 5G CPE. (CPE – Customer Premises Equipment là thiết bị truyền thông cá nhân dùng để kết nối với mạng trong một tổ chức.)

Thiết bị 5G CPE giúp chuyển đổi tín hiệu 5G thành kết nối Wi-Fi ổn định, có tốc độ cực kỳ nhanh. Bằng cách hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành như Ericsson, đồng thời phát triển hai giải pháp ăng-ten độc quyền, OPPO 5G CPE sẽ hiện thực hóa kết nối tốc độ cao cho các ngôi nhà thông minh trong tương lai.

OPPO 5G CPE

Ông William Liu, Chủ tịch Marketing Toàn cầu của OPPO, cho biết: “Trong sự kiện MWC 2021 tại Thượng Hải, chúng tôi sẽ giới thiệu công nghệ sạc thế hệ tiếp theo của mình và tiết lộ tiến trình mở rộng dấu ấn của hãng từ điện thoại thông minh sang đa dạng các lĩnh vực công nghiệp khác.”

OPPO đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và khu vực, với 6 trung tâm nghiên cứu R&D trên toàn thế giới và một trung tâm thiết kế quốc tế tại London (Anh), có hơn 40.000 nhân viên được giao nhiệm vụ tạo ra trải nghiệm mới và giá trị lớn hơn cho khách hàng trên toàn thế giới. Theo công bố của Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) vào năm 2019. OPPO là hãng duy nhất chỉ thuần sản xuất smartphone có số lượng bằng sáng chế nằm trong Top 20 của thế giới.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do OPPO cung cấp.