Thứ Tư ngày 30 tháng 11 năm 2022

Học miễn phí điện toán đám mây từ Google

Tiếp nối thành công của chương trình Quán Quân GCP Mùa 1 năm 2020, chương trình đào tạo miễn phí Quán Quân GCP Mùa 2 năm 2021 của Google với các bài học từ cơ bản đến nâng cao về chủ đề điện toán đám mây (Cloud) sẽ diễn ra trong một tháng, từ ngày 6-3 đến ngày 4-4-2021. Mọi người có thể đăng ký học miễn phí từ hôm nay.

Theo Google cho biết, Quán Quân GCP Mùa 1 với hơn 20 bài học các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào học máy (Machine learning) và dữ liệu (Data) đã được đông đảo học sinh, sinh viên cùng các lập trình viên và những người đang kinh doanh trực tuyến tích cực đăng ký học. Năm nay, Google giới thiệu chương trình Quán Quân GCP Mùa 2 với các bài học liên quan điện toán đám mây Google Cloud. Đây là những kiến thức rất hữu ích trong thời đại điện toán đám mây trở nên phổ dụng như hiện nay.

Quán Quân GCP Mùa 2 năm 2021 bao gồm:

  • Một tháng học miễn phí Google Cloud qua nền tảng học trực tuyến Qwiklabs
  • Nhận các thẻ kỹ năng về Google Cloud để chia sẻ trực tuyến hay bổ sung vào hồ sơ xin việc
  • Phần quà (số lượng có hạn) dành cho các bạn đạt thành tích từ 10 và 15 bài học

Chương trình được tổ chức thành nhiều cấp độ, có các bài học dành cho người mới bắt đầu cũng như các bạn đã có kinh nghiệm về điện toán đám mây. Đặc biệt, bên cạnh các bài học cho lập trình viên, có những bài học sẽ rất hữu dụng cho người làm tiếp thị số (digital marketing) và các mảng liên quan, nâng cao kiến thức cũng như mở ra cơ hội công việc trong xã hội kỹ thuật số: Chẳng hạn như:

Mọi người có nhu cầu có thể đăng ký tham gia Quán QuânGCP Mùa 2 tại trang web này.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được mời vào kênh học trực tuyến cùng những người khác, và còn có các video của những chuyên gia hướng dẫn học trong suốt một tháng từ ngày 6-3 đến ngày 4-4-2021. Thông tin cập nhật từng ngày sẽ được gửi đến e-mail đăng ký.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Google cung cấp.