Thứ Năm ngày 22 tháng 2 năm 2024

Xin cảm ơn bạn đã cho tôi có được cột mốc 22 triệu

Ngày 7-3-2021, trang web blog cá nhân phamhongphuoc.net đạt được cột cây số mới: 22 triệu lượt đọc (ngày 16-11-2020 đạt mốc 21 triệu lượt đọc).

Như tôi vẫn nhiều lần xin phép được thưa chuyện: Với không ít những trang blog khác, con số triệu lượt view có thể “nhỏ như con thỏ”. Còn riêng với blog của tôi, mỗi lượt view đều là rất đậm đà tình nghĩa và sự ưu ái của các bạn trên toàn cầu. Những lời tâm sự lúc 0g của tôi hồi mừng 19 tuổi vẫn luôn đúng: “Bởi trang blog khô như ngói, không hề câu view, kiếm like, chỉ cố gắng chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin xác thực tới mức tối đa mà tôi có được, nhìn nhận sự việc qua lăng kính trung dung, khách quan, và đa chiều kích của tôi. Và đặc biệt hơn cả, chẳng hiểu sao vài năm trở lại đây, có ai đó “chiếu tướng” (không phải “chiếu cố”) khiến cho trang blog “thiện lành” này phải dùng “chiêu trò” mới có thể truy cập được ở chính đất nước của tôi. Tôi đành AQ rằng: chắc tại tôi trùng tên với ca sĩ, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước đó chăng! Mà thôi, tất cả càng khiến cho mỗi lần bạn ưu ái tới thăm luôn là một sự chân tình mà tôi luôn trân quý cả đời mình.

Và tôi xin phép trích lại lời tri ân của mình lần trước, khi đạt mốc 21 triệu lượt đọc:

“Tôi vẫn luôn cố gắng tự giữ mình để tôi vẫn luôn là tôi như các bạn từng biết từ ngày đầu ta mới quen nhau, dù biết rằng chuyện giữ mình ngày càng trở nên khó hơn giữa cái thế gian đảo điên nhiễu nhương và lộn nhào nhiều chân giá trị này. Tôi không chỉ là một con người mà còn là một phàm nhân tục tử. Vì thế, tôi không làm sao có thể tránh khỏi những lỗi lầm, sơ suất có thể làm buồn lòng bạn này, bạn kia. Chỉ biết xin các bạn rộng lòng tha thứ. Có một chân lý bất biến: tôi không bao giờ có ý làm buồn các bạn bè của mình – đặc biệt là các bạn bè lâu năm gắn bó đã lên tới level ân công. Có gì chỉ là sơ suất và có gì cũng chỉ là thiển ý cá nhân.”

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm tạ các bạn đọc gần xa đã luôn dành cho tôi nhiều sự ưu ái và không bỏ tôi. God bless all you and your families. Nguyện cầu Thượng đế luôn tuôn đổ nhiều hồng ân xuống bạn và gia đình. Hàng ngày tôi vẫn cầu nguyện cho các bạn.

PHẠM HỒNG PHƯỚC