Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022

Samsung ra mắt GalaxyA52, A52 5G và A72 mở đầu cho dòng Galaxy A series 2021

Thế hệ Samsung Galaxy A series năm 2021 được thiết kế theo mục tiêu không ngừng nâng cao trải nghiệm người dùng của Samsung, giúp mọi người trải nghiệm công nghệ thời thượng với mức giá phù hợp với nhu cầu của họ.

Mở đầu cho dòng Samsung Galaxy A series 2021 là các smartphone Galaxy A52, A52 5G và A72 được Công ty Điện tử Samsung Electronics ra mắt sự kiện online toàn cầu Galaxy Awesome Unpacked ngày 17-3-2021. Thế hệ Samsung Galaxy A mới nhất được trang bị bộ 4 camera 64MP tân tiến cùng công nghệ chống rung quang học OIS, với màn hình có tần số quét 90Hz. Tính năng kháng nước và kháng bụi chuẩn IP67. Thời lượng pin dài. Thế hệ Galaxy A Series mới sẽ mở rộng trải nghiệm sử dụng thiết bị di động của người dùng trẻ thông qua hệ sinh thái rộng lớn của Galaxy với tai nghe Galaxy Buds Pro, thẻ định vị Galaxy SmartTag và máy tính bảng Galaxy Tab.

Tiến sĩ TM Roh, Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh mảng Truyền thông Di động, Công ty Điện tử Samsung, chia sẻ. “Samsung luôn cố gắng mang đến cho người dùng những gì họ mong muốn và cần thiết nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt ra tầm nhìn dài hạn cho dòng Galaxy A là mang các đột phá công nghệ của dòng Galaxy cho tất cả mọi người. Galaxy A52, A52 5G và A72 gói gọn triết lý của thương hiệu Galaxy với công nghệ tân tiến, dịch vụ và tính năng hiện đại với mức giá phù hợp.”

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.