Thứ Tư ngày 28 tháng 7 năm 2021

Lazada tổ chức đại tiệc mua sắm và giải trí online mừng sinh nhật lần thứ 9

Nền tảng thương mại điện tử Lazada vừa công bố danh sách dàn sao góp mặt tại đại nhạc hội Lazada Super Party mừng sinh nhật 9 tuổi của Lazada. Đại nhạc hội trực tuyến này sẽ được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng di động của Lazada vào ngày 26–2021 để phục vụ cho hàng trăm triệu lượt người xem tại 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện kỷ niệm 9 năm thành lập của nền tảng TMĐT hàng đầu Đông Nam Á này.

Ngôi sao ca nhạc US-UK Katy Perry và nhóm nhạc nổi danh Kpop NCT Dream sẽ chính thức biểu diễn trong Đại nhạc hội Super Party năm nay. Chương trình diễn ra từ 0g ngày 26-3 đến 0g ngày 27-3-2021. Người dùng có thể theo dõi bữa tiệc âm nhạc này trên kênh LazLive của ứng dụng Lazada, YouTube, Facebook, Tiktok live và các kênh truyền hình HTV7, VTC9, HN1.

Lazada cho biết: Với chủ đề “Every Heroes” – Những người hùng thầm lặng, Đại nhạc hội Super Party không chỉ gửi lời tri ân đến những người hùng trên tuyến đầu chống dịch COVID-19, mà còn tôn vinh những cá nhân bình thường nhưng luôn nỗ lực để lan tỏa tinh thần tích cực đến cộng đồng.

Ông Chun Li, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Lazada, nói rằng: “Chính sự ủng hộ, tin yêu của người tiêu dùng, các thương hiệu, nhà bán hàng và đối tác trong suốt 9 năm qua đã tạo nên sự phát triển mạnh mẽ, góp phần củng cố vị trí nền tảng thương mại điện tử hàng đầu của Lazada. Cũng nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập, chúng tôi mong muốn được tôn vinh những nỗ lực tích cực vì cộng đồng của rất nhiều cá nhân. Bằng cách không ngừng hỗ trợ các nhà bán hàng và thương hiệu chuyển đổi số thuận lợi và nâng cao trải nghiệm mua sắm an tâm, tiện lợi của người tiêu dùng, chúng tôi sẽ tiếp tục xác lập những chuẩn mực tốt hơn nữa cho ngành thương mại điện tử.”

Đặc biệt, tại Việt Nam, đại nhạc hội mừng sinh nhật lần thứ 9 Lazada Super Party: “WOW! Siêu show sinh nhật Lazada, quà bao la” sẽ mang đến cho người tiêu dùng vô số quà tặng với tổng trị giá lên đến 9 tỷ đồng cùng sự góp mặt của dàn sao Vbiz như Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Đen, Trấn Thành, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Erik, Min, Amee, Hoàng Dũng, Mỹ Anh, Kiên cùng sân khấu 360 độ với màn hình LED phủ kín khán đài hiện đại nhất Việt Nam. Đại nhạc hội tại Việt Nam sẽ được kết hợp với Đại nhạc hội chung tại 6 nước Đông Nam Á bắt đầu từ 0g ngày 26-3 đến 0g ngày 27-3-2021. Người tiêu dùng có thể thưởng thức trước một phần tiết mục hấp dẫn từ dàn sao được mong chờ gồm Katy Perry, NCT Dream và các nghệ sĩ hàng đầu Đông Nam Á qua danh sách bài hát độc quyền của Lazada trên Spotify. 

Chương trình Đại nhạc hội đặc trưng của Lazada luôn kết hợp các hoạt động mua sắm giải trí độc quyền dành cho người dùng với 9 triệu voucher, 9.000 sản phẩm đồng giá, 9.000 phần quà thương hiệu nổi tiếng cùng quà tặng của các nghệ sĩ đồng hành.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline