Chủ nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021

Amazon Global Selling thành lập đội ngũ chuyên trách tại Hà Nội giúp tăng cường thương mại điện tử xuyên biên giới

Amazon trong thông cáo báo chí ngày 26-3-2021 cho biết công ty công nghệ và nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) đa quốc gia của Mỹ này vừa thành lập đội ngũ chuyên trách thứ hai tại Việt Nam nhằm tăng cường hỗ trợ cho cộng đồng người bán hàng trên toàn quốc. Với văn phòng mới đặt tại thủ đô Hà Nội, đội ngũ Amazon Global Selling này sẽ chịu trách nhiệm đào tạo và dẫn dắt các doanh nghiệp Việt phát triển các cửa hàng Amazon trên toàn cầu và nắm bắt những cơ hội kinh doanh trên TMĐT xuyên biên giới tốt hơn.

Ảnh do Amazon cung cấp.

Cùng với đội ngũ Amazon Global Selling được thành lập tại TP.HCM vào năm 2019, đội ngũ chuyên trách mới sẽ hỗ trợ người bán hàng trên cả nước thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, tối ưu hiệu quả kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trên Amazon.

Ông Gijae Seong, Giám đốc Quốc gia của Amazon Global Selling Việt Nam, nói rằng: “Việt Nam sở hữu chỉ số sản xuất PMI vượt mốc 50 điểm kể từ tháng 12-2020, cộng với tình hình chính trị – kinh tế ổn định đã thúc đẩy sự tăng trưởng của nền TMĐT xuyên biên giới. Vì vậy, ngay từ khi thành lập đội ngũ tại TP.HCM, chúng tôi đã chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng tại nhiều khu vực khác trên toàn quốc. Và giờ đây, chúng tôi xin thông báo Amazon Global Selling chính thức thành lập đội ngũ chuyên trách tại Hà Nội – một thành phố trọng điểm với nhiều tiềm năng phát triển. Với đội ngũ mới, chúng tôi mong muốn hỗ trợ người bán hàng tăng khả năng cạnh tranh bằng cách đa dạng hóa các chiến lược kinh doanh và vượt ra khỏi những rào cản về biên giới.”

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.