Chủ nhật ngày 05 tháng 12 năm 2021

TikTok bổ nhiệm tân Giám đốc Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu – Khu vực Đông Nam Á

Nền tảng video ngắn TikTok ngày 29-3-2021 thông báo cho báo chí ở Việt Nam việc bổ nhiệm ông Sameer Singh (Sam) vào vị tríGiám đốc Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu, khu vực Đông Nam Á. Trên cương vị mới, ông Sam sẽ điều hành các hoạt động kinh doanh và truyền thông tiếp thị cho toàn bộ sản phẩm của TikTok for Business trong khu vực.

Ông Sameer Singh

Thông cáo báo chí của TikTok Việt Nam viết: Trong 25 năm làm việc đã qua, ông Sam đã không ngừng tiên phong cải tiến các giải pháp tiếp thị và quảng cáo sáng tạo. Trước khi gia nhập TikTok và ByteDance, ông từng đảm nhiệm vai trò điều hành tại GroupM với tư cách là Giám đốc Điều hành Khu vực Nam Á. Ông Sam có kinh nghiệm trong việc giúp các khách hàng tìm ra lợi thế cạnh tranh về phát triển nội dung và chiến lược dẫn đầu trong kỷ nguyên số. Ngoài ra, ông Sameer Singh cũng từng phụ trách các vị trí lãnh đạo chủ chốt tại các tập đoàn lớn trên thế giới như Google, GSK, Procter & Gamble và IPG tại nhiều thị trường khác nhau, bao gồm Palo Alto, Boston, London, Dubai và Quảng Châu.

Ông Sameer Singh chia sẻ: “Thông qua các sản phẩm đa dạng, TikTok đã và đang hỗ trợ hàng chục nghìn doanh nghiệp, đối tác, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao hiệu quả tiếp thị, quảng cáo và phát triển kinh doanh. Đông Nam Á là khu vực đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt trong lĩnh vực nội dung ngắn. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung mở rộng và đổi mới các dịch vụ TikTok for Business để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp tại thị trường này.”  

TikTok cho biết: Bên cạnh môi trường quảng cáo sáng tạo, an toàn, giải pháp Kinh doanh Toàn cầu của TikTok sẽ mở ra cơ hội cho doanh nghiệp ở mọi quy mô tiếp cận khách hàng theo cách độc đáo nhất. Quyết định bổ nhiệm ông Sam đồng thời củng cố cam kết của TikTok đối với sự phát triển kinh tế tại khu vực Đông Nam Á thông qua nỗ lực tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ông Blake Chandlee, Chủ tịch Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu của TikTok, nói rằng: “Trong thời kỳ bùng nổ của các giải pháp quảng cáo mới, sáng tạo dành cho doanh nghiệp trên nền tảng TikTok, sự góp mặt của ông Sam trong đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động quảng cáo trong khu vực.”

MEDIAONLINE

+ Ảnh do TikTok cung cấp