Chủ nhật ngày 05 tháng 12 năm 2021

1.000 chiếc tai nghe Huawei FreeBuds 4i đầu tiên tại Việt Nam đã được bán ra

Huawei Việt Nam ngày 5-4-2021 ra thông cáo báo chí cho biết 1.000 chiếc tai nghe không dây Huawei FreeBuds 4i đã được bán ra chỉ trong chưa đầy 1 tuần của đợt mở bán đầu tiên ở Việt Nam. Với giá bán lẻ 1.990.000 đồng, đây là chiếc tai nghe true wireless có nhiều tính năng nổi bật trong phân khúc như công nghệ chống ồn chủ động, thời lượng pin lên đến 10 giờ phát nhạc, thiết kế thời thượng cùng chất âm sống động.

Trong đợt mở bán đầu tiên từ ngày 27-3 đến ngày 4-4-2021, Huawei Freebuds 4i TWS được bán với 2 phiên bản Trắng Sứ và Đen Carbon.

Huawei Việt Nam cho biết, để đáp lại sự yêu mến của người dùng dành cho Freebuds 4i, Huawei đã quyết định kéo dài chương trình ưu đãi đến hết ngày 11-4-2021. Theo đó, khi mua Freebuds 4i trong thời gian này, khách hàng vẫn sẽ nhận được ưu đãi giảm 300.000 đồng, riêng chương trình quà tặng sẽ tùy thuộc vào chính sách của từng chuỗi bán lẻ.

Ngoài ra, Huawei sẽ đưa ra thị trường thêm phiên bản giới hạn Đỏ Dung Nham vào cuối tháng 4 này. Đây là phiên bản màu sắc mới mang đến sự trẻ trung, năng động và nổi bật cho người dùng.

Huawei FreeBuds 4i có khả năng nhận biết môi trường tiếng ồn xung quanh thông qua micro và tạo ra sóng tiêu âm để giảm tiếng ồn. Thuật toán loại bỏ tiếng ồn nhắm đến việc loại bỏ những tạp âm điển hình ở các không gian công cộng ồn ào, không gian văn phòng hoặc giọng nói của người xung quanh và tối ưu hóa chống ồn chủ động (ANC), mang đến trải nghiệm khử tiếng ồn thoải mái dễ chịu.Huawei FreeBuds 4i cũng tích hợp chế độ Nhận biết (Awareness Mode), để người dùng có thể nghe âm thanh từ ngoại cảnh xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe. Chỉ bằng việc chạm và giữ vào thân tai nghe, Huawei FreeBuds 4i sẽ tự động chuyển đổi giữa chế độ Nhận biết và chế độ Chống ồn chủ động.

Tai nghe tích hợp loại pin dung lượng lớn, mật độ năng lượng cao vào một khung thân nhỏ gọn, giúp năng lượng tai nghe bền bỉ hơn mà vẫn nhỏ gọn. FreeBuds 4i có thời lượng 10 giờ phát nhạc liên tục hoặc 6,5 giờ đàm thoại khi không sử dụng chế độ chống ồn chủ động. Khi kết hợp với hộp sạc, tai nghe có thể đạt được 22 giờ nghe nhạc hoặc 14 giờ đàm thoại. Bên cạnh đó, công nghệ sạc nhanh hàng đầu thị trường từ Huawei cho người dùng có thể tiếp tục thưởng thức âm nhạc lên đến 4 giờ đồng hồ chỉ sau 10 phút sạc.

Huawei FreeBuds 4i có thiết kế nhỏ gọn hình bầu dục, được lấy cảm hứng từ những viên đá của bãi Biển cát đen Reynisfjara (Iceland) nổi tiếng thế giới. Hộp sạc được thiết kế vừa với lòng bàn tay người dùng, cầm thuận tiện.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Huawei cung cấp.