Chủ nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu trao tặng 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo cho 70.000 người có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 17-4-2021, đồng loạt hơn 200 nhà thuốc trong hệ thống FPT Long Châu trên toàn quốc đã tổ chức trao tặng 70.000 phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Trung bình mỗi nhà thuốc trao tặng 50 phần quà, tổng số lượng quà tặng lên đến 140 tấn gạo và 210.000 ngày thuốc miễn phí. Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi chương trình vì cộng đồng “Long Châu Sẻ Chia” của hệ thống FPT Long Châu. Ngoài ra, trong khuôn khổ hoạt động CSR vì cộng đồng này, khách hàng khi đến nhà thuốc sẽ được đội ngũ chuyên môn kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí.

Những hoàn cảnh khó khăn nhận hỗ trợ từ FPT Long Châu

Trong thông cáo báo chí ngày 17-4-2021, FPT Long Châu cho biết: Là một trong những hệ thống nhà thuốc lớn và uy tín trên toàn quốc, FPT Long Châu hiểu được những khó khăn của người bệnh, đặc biệt là những hoàn cảnh kém may mắn. Vì vậy hoạt động đầu tiên trong chương trình “Long Châu Sẻ Chia” tập trung vào việc hỗ trợ cho những khó khăn trước mắt của người bệnh. Hoạt động phát gạo và thuốc miễn phí sẽ được duy trì hằng quý để có thể giúp đỡ cho nhiều hơn nữa những trường hợp bệnh tật và có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nguyễn Đỗ Quyên phát biểu tại sự kiện sáng 17-4-2021.

Bà Nguyễn Đỗ Quyên, Giám đốc Điều hành của Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, chia sẻ tại sự kiện sáng 17-4-2021: “Chúng tôi cam kết sẽ duy trì “Long Châu Sẻ Chia” là một hoạt động dài hạn của hệ thống, với sự tham gia của tất cả các nhân viên, dược sĩ. Ngoài các hoạt động trao tặng quà với ý nghĩa động viên, khích lệ, “Long Châu Sẻ Chia” sẽ tiếp tục tiến hành những chương trình tập trung vào việc hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.”

Các hoạt động kiểm tra sức khỏe miễn phí cho bà con trong chương trình.

Tiếp theo hoạt động trao tặng gạo và thuốc, FPT Long Châu sẽ tổ chức các hoạt động tư vấn sức khỏe miễn phí tại nhà thuốc cho cộng đồng dân cư xung quanh và những buổi thăm khám kết hợp với các bệnh viện chuyên khoa tới các vùng sâu vùng xa, ít có điều kiện tiếp cận với điều kiện y tế tốt.

Dù mưa ở một số khu vực, nhưng chương trình vẫn được diễn ra với sự tham gia của đông đảo người dân.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, thành viên Công ty Bán lẻ FPT, chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc, đặc biệt thuốc theo đơn bác sĩ, các sản phẩm bổ trợ và chăm sóc sức khỏe. Hệ thống cũng triển khai hình thức mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do FPT Long Châu cung cấp