Thứ Ba ngày 03 tháng 10 năm 2023

Samsung tổ chức Hội thảo Kỹ thuật giới thiệu TV MICRO LED 2021 và Neo QLED 8K/4K

Công ty Điện tử Samsung (Hàn Quốc), nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới trong 15 năm liên tiếp, ngày 23-4-2021 đã công bố thông tin chi tiết về Hội thảo Kỹ thuật 2021 sắp diễn ra. Đây là chuỗi sự kiện nhằm giới thiệu các công nghệ, tính năng cũng như các đổi mới trên các dòng sản phẩm mới năm nay, bao gồm TV Neo QLED 8K/4K, MICRO LED và các sản phẩm đạt giải thưởng thuộc dòng Lifestyle TV của Samsung.

Trong 10 năm qua, các hội thảo công nghệ của Samsung đã cung cấp những thông tin chi tiết cũng như trải nghiệm thực tế độc quyền về các sản phẩm mới của hãng đến với giới truyền thông công nghệ trên khắp thế giới, trước khi chúng được ra mắt và phân phối toàn cầu. Hội thảo trực tuyến toàn cầu năm nay là sự kiện thứ hai với sự tham gia của các khách mời đến từ 8 khu vực khác nhau, diễn ra từ ngày 31-3 đến ngày 18-5-2021. Người tham gia sẽ có cơ hội tìm hiểu các thông tin chuyên sâu về các đột phá kỹ thuật, với phần Hỏi Đáp ngay sau đó để có thể trực tiếp nghe giải đáp từ các kỹ sư và lãnh đạo kinh doanh đến từ Samsung.

Samsung cho biết, dòng sản phẩm TV năm 2021 của Samsung được trang bị phần cứng và phần mềm tiên tiến được thiết kế để mang lại trải nghiệm xem tốt hơn bao giờ hết. Công nghệ của Samsung mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội, các tính năng thông minh và trải nghiệm chơi game, cùng với các tính năng và dịch vụ được tích hợp theo phong cách sống mang lại khả năng sử dụng tối ưu.

Xin mời đọc bài trên MediaOnline.