Thứ Tư ngày 20 tháng 10 năm 2021

Hơn 3.500 vòng đeo tay thông minh HUAWEI Band 6 đầu tiên đã được đặt mua tại Việt Nam

Huawei Việt Nam ngày 26-4-2021 ra thông cáo báo chi cho biết: hơn 3.500 chiếc vòng đeo tay sức khỏe thông minh HUAWEI Band 6 đã được đặt hàng trước trong những ngày đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Chương trình đặt hàng trước HUAWEI Band 6 tại Việt Nam đã diễn ra từ ngày 16-4 đến ngày 23-4-2021. Trong 4 ngày đầu tiên, có hơn 1.500 sản phẩm đã được người dùng Việt lựa chọn. Chỉ trong vòng một tuần, HUAWEI Band 6 đã có hơn 3.500 đơn đặt hàng trên toàn quốc. Con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng khả quan trong đợt mua sắm cao điểm nhân dịp nghỉ lễ dài ngày cuối tháng 4 – đầu tháng 5 sắp tới.

Huawei Việt Nam cho biết: đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng Việt, ngoài hai màu sắc Đen Bóng Đêm và Hồng Anh Đào, HUAWEI Band 6 phiên bản màu Xanh Rừng Sâu cũng sẽ được lên kệ ngày 29-4-2021.

HUAWEI Band 6 đã có đột phá về thiết kế hợp thời trang, cùng loạt tính năng hỗ trợ theo dõi, chăm sóc sức khỏe, tối ưu mọi trải nghiệm người dùng

Theo Huawei, tính năng quản lý sức khỏe được người dùng quan tâm tìm hiểu nhiều nhất khi chọn mua HUAWEI Band 6 chính là chế độ theo dõi độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) xuyên suốt ngày đêm. Việc nhắc nhở bằng cách rung lên để báo hiệu khi chỉ số SpO2 xuống thấp hơn mức thông thường của mẫu vòng đeo này giúp người dùng có thể hít thở và lấy lại trạng thái cân bằng, hoặc quản lý sức khỏe một cách chủ động hơn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Điều này phần nào phản ánh người dùng Việt đang ngày càng quan tâm đến những chỉ số sinh tồn của cơ thể hơn, bên cạnh các dấu hiệu phổ biến khác như nhiệt độ, mạch, huyết áp, nhịp thở, giúp người dùng có những xử lý kịp thời khi gặp tình trạng nguy hiểm.

Một điểm cộng nữa giúp HUAWEI Band 6 giành được sự yêu mến từ người dùng đó là màn hình AMOLED tràn viền Fullview 1.47 inch. Những hình ảnh lớn, nhiều số liệu thống kê về khả năng tập luyện và chức năng theo dõi nhịp tim liên tục có thể hiển thị chi tiết ngay trên một màn hình.

Ngoài ra, thiết bị còn mang đến nhiều tính năng hỗ trợ và theo dõi sức khỏe hơn nữa như: 96 chế độ luyện tập cơ bản đến chuyên nghiệp, tính năng theo dõi Giấc ngủ TruSleep 2.0, tính năng theo dõi Mức độ căng thẳng TruRelax hay nhịp tim HUAWEI TruSeen 4.0. Đặc biệt tính năng quản lý chu kỳ kinh nguyệt, thiết kế đặc biệt dành cho người dùng nữ.

Là một trợ thủ “bền bỉ” với thời lượng sử dụng pin lâu hơn trong 14 ngày khi sử dụng bình thường và 10 ngày khi sử dụng thường xuyên, HUAWEI Band 6 còn có khả năng sạc nhanh trong 5 phút để sử dụng đến 2 ngày.

HUAWEI Band ra mắt thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 1.490.000 đồng cùng các phiên bản màu: Đen Bóng Đêm, Hồng Anh Đào, và Xanh Rừng Sâu. Sản phẩm có tại các kênh bán lẻ Thế Giới Di Động, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile và hệ thống cửa hàng trải nghiệm Huawei trên toàn quốc, cùng các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, và Tiki.

Xin mời xem video: https://www.youtube.com/embed/EoJn4VvFVV0?feature=oembed

.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Huawei cung cấp