Thứ Tư ngày 30 tháng 11 năm 2022

Bkav phát hành trái phiếu Bkav Pro cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Tập đoàn công nghệ Bkav ngày 2-6-2021 thông báo phát hành trái phiếu cho công ty con Bkav Pro với trị giá 170 tỷ đồng. Trước mắt, trái phiếu chỉ được phát hành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp với mức đầu tư tối thiểu là 500 triệu đồng. Sau giai đoạn này, Bkav sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán, khi đó mọi nhà đầu tư đều có thể tham gia.

Công ty Cổ phần Phần mềm diệt virus Bkav Pro là công ty thành viên của Tập đoàn công nghệ Bkav hoạt động trong các lĩnh vực: Phần mềm diệt virus, An ninh mạng, Chuyển đổi số và Camera AI View. Theo Bkav giới thiệu, Bkav Pro là một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm diệt virus Bkav Pro có thị phần số 1 tại Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu nước ngoài. Biên lợi nhuận hàng năm của Công ty Bkav Pro đạt trên 61%, mức lợi nhuận cao trên thị trường.

Trái phiếu Bkav Pro được phát hành thông qua Công ty Chứng khoán VNDirect với kỳ hạn 3 năm. Lãi suất coupon với năm đầu tiên cố định là 10,5%/năm. Trong các năm sau, lãi suất thả nổi bằng bình quân lãi suất kỳ hạn 12 tháng trả sau của 4 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Agribank và BIDV cộng thêm 4,5%/năm và không thấp hơn 10,5%/năm.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.