Thứ Sáu ngày 07 tháng 10 năm 2022

Spotify giới thiệu album mở rộng Taste of Love của TWICE

Để chào mừng dịp phát hành mini album mới nhất của TWICE mang tên Taste of Love, Spotify vào ngày 11-6-2021 đã giới thiệu ‘TWICE ra mắt Album mở rộng Taste of Love’ cho cả người dùng miễn phí và người dùng sở hữu tài khoản Premium. Dành tặng ONCE và người hâm mộ mới, album mở rộng này là cơ hội để các fan trải nghiệm 6 bài hát được chờ đón lâu nay của các cô gái thuộc nhóm nhạc nữ K-pop TWICE thông qua những nội dung độc quyền trên Spotify.

Nhóm nhạc nữ K-pop TWICE.

Với sự lý giải về nguồn cảm hứng qua từng ca khúc và ý tưởng đàng sau mỗi bài hát, những câu chuyện (lời bình cá nhân cho từng ca khúc) và những bức ảnh (vòng lặp video 8 giây trong mỗi bài hát), người hâm mộ cũng có thể tìm thấy những video độc quyền của nhóm nhạc. Ghi lại những khoảnh khắc chân thực và thân thiết của các cô gái khi họ tham gia vào những hoạt động vui nhộn – từ khoảnh khắc Jihyo làm đồ ăn vặt, Momo hoàn thiện một ly mocktail không cồn đến khi Dahyun tiết lộ những bí mật từ những ngày còn là thực tập sinh và những bí kíp chụp ảnh selfie hoàn hảo của Mina. Xuyên suốt hành trình đầy màu sắc của album – sự hòa trộn của bossa-nova, hip-hop, disco và dance – đã làm sống dậy bản sắc của Taste of Love, một album hoàn hảo dành cho mùa hè, khơi gợi lên cảm giác khi yêu, hương vị của những ly cocktail nhiệt đới và những ngày nắng vàng.

Nhóm nhạc nữ K-pop TWICE.

TWICE chia sẻ: “Chúng mình rất vui khi mang đến những bản nhạc vui tươi và thú vị này cho ONCE cũng như tất cả người hâm mộ trên Spotify. Chúng mình rất nhớ cảm giác được gặp mặt trực tiếp người hâm mộ nên chúng mình hy vọng album mở rộng này sẽ giúp các bạn cảm thấy gắn kết hơn với chúng mình. Chúng mình rất yêu thích việc làm nên Taste of Love cho tất cả các bạn và mong rằng các bạn sẽ tận hưởng những thước phim hậu trường về nguồn cảm hứng đàng sau album, cũng như là những khoảnh khắc bất ngờ chỉ có trên Spotify.”

Kossy Ng, Trưởng bộ phận Âm nhạc Châu Á tại Spotify, cho biết:  “Album mở rộng giúp người hâm mộ kết nối với thần tượng một cách sâu sắc, gần gũi hơn và cho các nghệ sĩ cơ hội để đưa người hâm mộ đắm mình trong nguồn cảm hứng, những câu chuyện và sự sáng tạo đàng sau sản phẩm nghệ thuật của mình. Đây là album mở rộng thứ ba Spotify kết hợp với một nhóm nhạc K-pop và chúng tôi rất vui mừng khi được mang đến cho người nghe của TWICE trên Spotify toàn cầu cơ hội tiếp cận với nội dung âm nhạc này. “

Những bài hát của TWICE có lượt nghe nhiều nhất trên Spotify bao gồm:

  1. FANCY
  2. Feel Special
  3. What is Love?
  4. I CAN’T STOP ME
  5. YES or YES
  6. Dance The Night Away
  7. MORE & MORE
  8. LIKEY
  9. TT
  10. CHEER UP

Người hâm mộ có thể truy cập “TWICE ra mắt Album mở rộng Taste of Love” chỉ có trên Spotify tại đây từ 11 giờ trưa giờ Việt Nam ngày 11-6- 2021.

Photo: JYP Entertainment

Album Taste of Love của nhóm nhạc nữ K-pop TWICE được phát hành ngày 11-6-2021 gồm 6 ca khúc:

No.TitleLyricsMusicArrangementLength
1.Alcohol-FreeJ. Y. Park “The Asiansoul”J. Y. Park “The Asiansoul”J. Y. Park “The Asiansoul”Lee Hae-sol3:30
2.“First Time”JihyoRick ParkhouseGeorge TizzardJade ThirlwallSophie ‘Frances’ CookeRed Triangle3:02
3.“Scandal”DahyunKristoffer TømmerbakkeErik SmaalandAlida Garpestad PeckSmaalandTømmerbakke2:43
4.“Conversation”SanaChris MearsRobbie McDadeRebbi JamesBloodline2:27
5.“Baby Blue Love”NayeonKaren PooleAnne Judith WikRonny Vidar SvendsenNermin HarambasicRonny Svendsen (Dsign Music)2:46
6.“SOS”DahyunLee Hyun-doChloe LatimerGlowLee2:53
Total length:17:23

Xin mời xem video Single Alcohol-Free từ album Taste of Love của TWICE

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Spotify cung cấp.