Thứ Tư ngày 31 tháng 5 năm 2023

Qualcomm và ASUS hợp tác sản xuất smartphone cho cộng đồng Snapdragon Insiders

Hãng sản xuất thiết bị ASUS (Taiwan) và hãng phát triển chíp di động Qualcomm (Mỹ) hợp tác sản xuất điện thoại thông minh có những công nghệ di động tương lai, dành cho người dùng thuộc chương trình Snapdragon Insiders.

Snapdragon Insiders là một cộng đồng dành cho những người đam mê các loại chíp Snapdragon để cung cấp cho mọi người cái nhìn hậu trường về các sản phẩm, tìm hiểu sâu, trải nghiệm độc đáo, và có được những đặc quyền bổ sung…

Theo thông tin từ Qualcomm, thiết bị di động phiên bản đặc biệt này sẽ nâng cấp việc chơi game trên điện thoại thông minh với trải nghiệm di động cao cấp kết hợp nền tảng di động Snapdragon 888 5G và phần cứng do ASUS thiết kế.

  • Đối với game thủ: Thiết bị mang đến trải nghiệm chơi game cực kỳ mượt mà với khả năng kết nối, truyền phát và chia sẻ có tốc độ cực nhanh; mang người dùng đến với thế giới trò chơi nhập vai với độ trễ thấp và thời lượng pin đáng kinh ngạc.
  • Đối với tín đồ nhiếp ảnh: Đây là một máy ảnh di động chất lượng cao và chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng người dùng. Với smartphone dành cho cộng đồng Snapdragon Insiders, người dùng sẽ có thể chụp được những bức ảnh rực rỡ trong điều kiện ánh sáng yếu, ngược ánh sáng mặt trời hoặc khi có vật cản.
  • Đối với tín đồ thích nghe nhạc: Thiết bị có thể mang lại âm thanh trong trẻo của những giai điệu mới nhất hoặc những chi tiết âm thanh trong trò chơi. Công nghệ Âm thanh Snapdragon mang đến âm thanh sống động chân thật, đặc biệt khi được kết hợp với tai nghe cao cấp của Master & Dynamic.

Điện thoại thông minh phiên bản giới hạn này sẽ sớm có mặt tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Vương quốc Anh, Đức và nhiều khu vực khác.

MEDIAONLINE

+ Nguồn do Qualcomm cung cấp.