Thứ Hai ngày 29 tháng 11 năm 2021

MSI mở rộng dải sản phẩm ổ cứng SSD SPATIUM tốc độ cao

Hãng MSI (Taiwan) vừa ra mắt các mẫu ổ cứng thể rắn (solid state drive – SSD) thế hệ mới với dòng sản phẩm SPATIUM chuẩn NVMe M.2 PCIe 4.0 và PCIe 3.0. Loạt sản phẩm ra mắt đầu tiên bao gồm các phiên bản M480, M470, và M370. Chuẩn NVMe M.2 nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và tương thích với các bo mạch chủ máy tính để bàn và laptop thế hệ mới hiệu suất cao.

MSI tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực sản xuất các linh kiện PC chất lượng cao, và SPATIUM là bước đi tiếp theo mở rộng hệ sinh thái của hãng bằng việc đem đến các giải pháp lưu trữ có hiệu năng mạnh mẽ. Những mẫu SSD này được chế tạo bằng các chip nhớ 3D NAND chất lượng cao có mật độ dữ liệu dày đặc đem đến cả hiệu năng và độ bền cho người dùng chuyên nghiệp, các nhà sáng tạo nội dung và game thủ. Trong các công nghệ được sử dụng nhằm tăng cường hiệu năng ổ cứng, nổi bật nhất có thể kể đến công nghệ bộ đệm cache bằng DRAM được ứng dụng cho hai phiên bản M480 và M470, và chip nhớ công nghệ SLC làm bộ nhớ đệm cho tất cả các phiên bản ra mắt lần này.

Tất cả các dòng ổ cứng thể rắn SSD SPATIUM đều hỗ trợ tính năng sửa dữ liệu lỗi toàn diện bao gồm LPDC ECC và công nghệ bảo vệ dữ liệu E2E, cho tuổi thọ ghi TBW (Terabytes Written) dài và độ bền cao. Sản phẩm có thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.