Thứ Sáu ngày 07 tháng 10 năm 2022

Samsung có nhiều ưu đãi lớn cho người tiêu dùng trên sàn TMĐT Shopee ngày 20-7-2021

Cùng với Samsung tại các nước Đông Nam Á khác, Công ty Điện tử Samsung Vina hợp tác với Shopee, nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, tổ chức Ngày Siêu Thương hiệu (Super Brand Day) lần thứ ba tại Việt Nam vào ngày 20-7-2021 với chủ đề chung “Ưu đãi choáng ngợp” (trên Shopee Việt Nam là “Deal to như lốc, Giá nhẹ như mây”). Đây là cơ hội để người tiêu dùng có thể nhận được khoản tiết kiệm hấp dẫn đến từ các sản phẩm của hãng Samsung.

Ngày Siêu Thương hiệu Samsung được triển khai trên 6 thị trường Đông Nam Á, bắt đầu bằng sự kiện ra mắt tại Singapore vào ngày 15-7. Việt Nam bắt đầu vào ngày 20-7; Malaysia, Thái Lan và Philippines sẽ bắt đầu vào ngày 22-7; và Indonesia sẽ bắt đầu vào ngày 27-7.

Khi Đông Nam Á tiếp tục chứng kiến ​​lượng mua hàng trực tuyến ngày càng tăng và chi tiêu của người tiêu dùng ngày càng cao hơn thì TMĐT vẫn là một kênh quan trọng để Samsung mở rộng phạm vi tiếp cận với người dùng và tiếp tục duy trì tăng trưởng trên thị trường. Ngày Siêu Thương hiệu Samsung năm nay đang khai thác xu hướng này để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về giá trị và sự tiện lợi. Chiến dịch mua sắm sẽ mang đến những ưu đãi hấp dẫn trên nhiều sản phẩm khác nhau của Samsung như điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị đeo, TV và thiết bị gia dụng kỹ thuật số mới nhất cho người tiêu dùng trong khu vực.

Grace Yi, Giám đốc Khu vực mảng Kinh doanh Trực tuyến tại Công ty Đện tử Samsung Đông Nam Á và Châu Đại Dương, cho biết: “Người dùng trực tuyến trong khu vực đang ngày càng tăng việc tìm kiếm các trải nghiệm mua hàng mới và sáng tạo trên mạng giúp đáp ứng nhu cầu của họ, qua đó thuận tiện nhận được các món hời. Ngày Siêu Thương hiệu Samsung trên Shopee vẫn là một dịp quan trọng để chúng tôi đem đến những điều mà người tiêu dùng mong muốn, đồng thời tăng cường sự hiện diện trên kênh trực tuyến của chúng tôi. Nhiều người tiêu dùng vẫn đang tìm kiếm các sản phẩm giúp nâng cao trải nghiệm khi ở nhà và làm việc tại nhà của họ. Vì vậy, chúng tôi đã làm việc với Shopee để đưa ra những ưu đãi hấp dẫn trên một loạt các sản phẩm của Samsung phù hợp với các phong cách sống khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng người tiêu dùng của chúng tôi sẽ tận hưởng những ưu đãi thú vị và trải nghiệm mua hàng trực tuyến hấp dẫn trong Ngày Siêu Thương hiệu này.”

Qua quan hệ đối tác này, Samsung sẽ tận dụng khả năng tiếp cận to lớn của Shopee trong khu vực và các công cụ bán hàng có tính tương tác cao như Shopee Live để thu hút người tiêu dùng trực tuyến ở Đông Nam Á.

Ian Ho, Giám đốc Điều hành Khu vực của Shopee, nói rằng: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua sắm các sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử, đặc biệt đối với thương hiệu Samsung của người dùng trong khu vực vẫn tiếp tục gia tăng. Cùng với quan hệ hợp tác chặt chẽ với Samsung, Shopee có được sự hỗ trợ cung cấp và đa dạng hóa sản phẩm điện tử chất lượng cao từ hãng. Trong khuôn khổ chương trình khuyến mại lần này, người dùng Shopee không chỉ nhận được các ưu đãi tốt nhất mà còn có thể hiểu rõ hơn các tính năng, thủ thuật hữu ích của sản phẩm để tận dụng tối đa các tiện ích này thông qua Shopee Live. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ đạt được kết quả thành công như mong đợi và Shopee sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác để mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn cho người dùng.”

Những điểm nổi bật của Ngày Siêu Thương hiệu Samsung trên Shopee 20-7-2021:

  • Giảm giá đến 50% toàn bộ sản phẩm.
  • Tặng ngay voucher 10 triệu đồng áp dụng cho đơn hàng cao nhất khi mua điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện điện thoại.
  • Tặng mã ELSAMHOT giảm 5% tối đa 1 triệu đồng cho đơn hàng từ 3 triệu đồng và mã ELSAMJUL giảm 5% tối đa 300.000 dồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng. Mã được áp dụng cho sản phẩm điện tử và điện lạnh.
  • Giảm thêm đến 2 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Citibank.

Người dùng có thể tải ứng dụng Shopee miễn phí ngay trên App Store hoặc Google Play Store để tham gia sự kiện mua sắm năm nay.

Thông tin chi tiết về Ngày Siêu Thương hiệu Samsung 2021 trên Shopee Việt Nam.

MEDIAONLINE

+ Nguồn do Samsung cung cấp.