Chủ nhật ngày 03 tháng 7 năm 2022

LG Việt Nam ra mắt TV QNED MiniLED 2021 với chuẩn chất lượng hình ảnh mới cho TV LCD

Công ty điện tử LG Việt Nam ngày 10-8-2021 đã giới thiệu mẫu TV LCD mới cao cấp nhất mang tên LG QNED MiniLED (LG QNED năm 2021. Nhờ công nghệ chấm lượng tử (Quantum dot), NanoCell hiện đại cùng hệ thống hàng chục ngàn đèn nền mini LED, LG QNED mang đến những hình ảnh đẹp hơn hẳn với màu đen sâu hơn, độ tương phản cao và sắc màu rực rỡ, chính xác hơn. Kích thước lớn từ 65 inch đến 86 inch của dòng TV LG QNED cũng sẽ thỏa mãn và nâng tầm trải nghiệm giải trí đa dạng của người dùng.

Được tổ chức kiểm định sản phẩm toàn cầu Intertek chứng nhận khả năng cung cấp 100% khối lượng và độ nhất quán màu sắc(*), LG QNED MiniLED mở ra chuẩn mực mới về chất lượng hình ảnh trên TV LCD. Công nghệ Chấm lượng tử NanoCell độc quyền tái tạo màu sắc phong phú và chính xác, cho người xem trải nghiệm đắm chìm chân thật. Đồng thời, LG QNED MiniLED cũng loại bỏ hiện tượng biến dạng màu ở các góc nhìn hẹp, bảo đảm mọi người dù ngồi bất kỳ đâu trong phòng đều có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh LCD đỉnh cao.

Màn hình càng lớn, các chi tiết nhỏ càng được chú trọng. Thế nên, đèn nền trên TV QNED là một hệ thống mini LED cải tiến, bao gồm khoảng 30.000 đèn LED kích thước siêu nhỏ, có khả năng tạo ra độ sáng cao vượt trội. Bên cạnh đó, độ tương phản được đẩy lên đến 1.000.000:1 thông qua 2.500 vùng làm mờ cục bộ dùng công nghệ tiên tiến. Điều đó đồng nghĩa cụm đèn nền trên TV QNED được chia làm 2.500 ô khác nhau mà ở mỗi ô đó sẽ có khả năng điều khiển độc lập.

TV LG QNED MiniLED 8K (2021)  

Tại thị trường Việt Nam, LG giới thiệu 2 mẫu sản phẩm là LG QNED99 độ phân giải 8K, kích thước 75 inch và LG QNED91 độ phân giải 4K cùng ba lựa chọn kích thước màn hình 65 inch, 75 inch, 86 inch. Trong đó, dòng sản phẩm LG QNED99 được trang bị bộ vi xử lý AI α9 Gen4 với khả năng nhận diện khuôn mặt, vật thể và khung cảnh để nâng cao độ chi tiết, giúp hình ảnh hiển thị nổi bật hơn.

TV LG QNED MiniLED 4K (2021)

LG còn thể hiện sự quan tâm đến khách hàng trong từng chi tiết nhỏ khi tích hợp hàng loạt tính năng hiện đại trên sản phẩm mới. Suốt quá trình sử dụng TV, người dùng luôn mong đợi trải nghiệm dễ chịu, liền mạch. Hệ điều hành webOS 6.0 cung cấp giao diện hiển thị tối ưu cùng đề xuất chương trình cá nhân hóa dựa trên sở thích từng người, trong khi điều khiển chuột bay giúp họ truy cập ứng dụng nhanh chóng, tìm kiếm bằng giọng nói dễ dàng và kết nối NFC với điện thoại thuận tiện.  

Đặc biệt, người dùng TV LG có quyền truy cập kho nội dung điện ảnh phong phú hỗ trợ đồng thời công nghệ Dolby Atmos và Dolby Vision IQ. Sự kết hợp giữa hai công nghệ hình ảnh và âm thanh hàng đầu sẽ mang đến những thước phim hùng tráng như ở rạp.

Trong bối cảnh thời gian ở nhà của người dùng ngày càng nhiều hơn do đại dịch COVID-19, khả năng hiển thị cùng lúc nhiều nội dung trên một màn hình lớn của TV LG QNED cho phép khách hàng khám phá những cách thức làm việc, giải trí và kết nối thú vị. Bằng cách sử dụng chế độ Multi view, người dùng có thể vừa xem các chương trình âm nhạc, bóng đá, vừa lướt web; vừa chơi game; hay truy cập nhiều website cùng lúc thay vì chỉ một như trước đây. Thậm chí, việc truy cập vào reddit, TikTok hay các ứng dụng Microsoft Office trên LG QNED cũng mượt mà hơn, với nội dung và hình ảnh được hiển thị trọn vẹn.

Cam kết của LG về một cuộc sống tốt đẹp hơn cũng thể hiện rõ trong dòng sản phẩm mới nhất. TV LG QNED MiniLED đã được chứng nhận Sản phẩm Sinh thái từ SGS Société Générale de Surveillance SA của Thụy Sĩ. Chứng nhận này chỉ được trao cho sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của SGS theo các tiêu chuẩn bao gồm khả năng tái chế tốt hoặc tác động môi trường thấp. (**)

Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam, ông Sung Woo Nam cho biết: “Chúng tôi khẳng định TV LG QNED MiniLED là bước tiến đột phá, kết hợp giữa công nghệ tái tạo màu sắc hàng đầu của LG cùng hệ thống đèn nền MiniLED để thiết lập tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh mới cho TV LCD. Bên cạnh TV OLED, sự ra đời của LG QNED MiniLED một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu công nghệ của LG trên thị trường TV cao cấp.”

Giá bán của các dòng TV LG QNED năm 2021 tại Việt Nam:

Mã sản phẩmKích thướcGiá niêm yết
65QNED91TPA65”65.900.000đ
75QNED91TPA75”88.900.000đ
86QNED91TPA86”129.900.000đ
75QNED99TPB75”139.900.000đ

Thông tin chi tiết về TV LG QNED MiniLED 8K   |   TV LG QNED MiniLED 4K

Xin mời xem video:

(*) Chứng chỉ cấp bởi Intertek công nhận TV LG QNED MiniLED đem đến sự nhất quán trong màu sắc lên đến 100% với CIE DE2000 trong 18 mẫu màu và góc nhìn ±30°. TV LG QNED MiniLED thể hiện được 100% phổ DCI-P3 trên không gian màu 3D bao phủ toàn bộ dải sáng của TV.

(**) TV LG QNED MiniLED được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường với chứng chỉ Sản phẩm xanh của SGS ECO/21/CEBEC/00016 và ECO/21/CEBEC/00017.

MEDIAONLINE

Nguồn do LG cung cấp