Thứ Ba ngày 27 tháng 2 năm 2024

Spotify giới thiệu album thứ ba mới của nhóm NCT 127

Nhân dịp album phòng thu thứ ba rất được mong đợi của NCT 127, dịch vụ âm nhạc online Spotify sẽ phát hành “Chào mừng đến với NCT 127 Sticker, Danh sách phát mở rộngvào ngày 10-9-2021. Đây là phần mở đầu cho album mở rộng trên Spotify sẽ ra mắt song song với album phòng thu vào thứ Sáu, ngày 17-9-2021, lúc 11:00 (theo giờ Việt Nam). Album mở rộng sẽ bao gồm những nội dung thân thuộc và độc quyền từ NCT 127.

Có sẵn cho tất cả người dùng miễn phí và người dùng có tài khoản Premium, Danh sách phát mở rộng độc quyền trên Spotify tuyển chọn các bài hát từ các thành viên Taeil, Johnny, Taeyong, Doyoung, Yuta, Jaehyun, Jungwoo, Mark và Haechan của NCT 127. Các bài hát được từng thành viên của NCT 127 đặc biệt lựa chọn cẩn thận để thể hiện đúng chất nhạc đã gắn bó với họ trong suốt những năm qua. Người hâm mộ cũng có thể biết được thông tin nội bộ từ các chàng trai, những người sẽ tiết lộ một số nội dung mà khán giả mong đợi trong album mở rộng sắp tới.

Vào ngày 17-9, Danh sách phát mở rộng sẽ chuyển thành Album mở rộng, với 11 ca khúc hoàn toàn mới từ NCT 127, có nhịp điệu hip hop và R&B hài hòa. Người hâm mộ cũng sẽ được thưởng thức nội dung đưa họ đến gần với xu hướng của riêng mình, bao gồm cả trải nghiệm bạn trai ảo POV chưa từng có trước đây.

NCT 127 chia sẻ: “Chúng mình rất nóng lòng chờ đợi các NCTzen trải nghiệm album mở rộng trên Spotify của nhóm. Vì không thể gặp nhau trực tiếp nên hy vọng rằng album mở rộng này có thể giúp chúng mình kết nối trực tuyến với người hâm mộ, đồng thời mong rằng họ cảm nhận được tình yêu và tâm huyết mà chúng mình đã gửi gắm vào “Sticker” dành cho họ. Trong khi chờ đợi ngày ra mắt chính thức, những người hâm mộ thân yêu của chúng mình có thể thưởng thức Danh sách phát mở rộng chỉ có trên Spotify. Danh sách này chúng mình đã tự tuyển chọn để người hâm mộ thấy được một phần những gì chúng mình yêu quý, chỉ có trên Spotify. Chúng mình muốn chia sẻ với người hâm mộ những bài hát mà chúng mình yêu thích và trân trọng, đồng thời hy vọng rằng họ cũng sẽ thích nghe những bài hát này.”

Kossy Ng, Trưởng bộ phận Âm nhạc Châu Á tại Spotify, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với NCT 127 trong việc ra mắt album đáng mong đợi lần này và đưa các NCTzen đến gần hơn với nhóm, xu hướng của họ cũng như mang những khán giả mới đến với NCT 127. Album mở rộng trên Spotify là một cách tuyệt vời để người hâm mộ kết nối gần hơn với các nghệ sĩ và để các nghệ sĩ mang đến cho người hâm mộ của mình nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Chúng tôi hy vọng các NCTzen sẽ tận hưởng những nội dung sắp tới nhiều như những gì chúng tôi đã tạo ra cho nhóm.”

Các bài hát của NCT 127 được phát nhiều nhất trên Spotify bao gồm:

  1. Cherry Bomb
  2. Kick It
  3. Regular – English Version
  4. Simon Says
  5. 소방차 Fire Truck
  6. 無限的我 무한적아; LIMITLESS
  7. Highway to Heaven – English Version
  8. Let’s SHUT UP & DANCE
  9. Baby Don’t Like It 나쁜 짓
  10. Superhuman

Người hâm mộ có thể truy cập Danh sách phát mở rộng tạiđây từ 11 giờ trưa (theo giờ Việt Nam) vào ngày 9-9-2021 chỉ trên Spotify. Album mở rộng sẽ được phát trực tuyến từ 11 giờ trưa (theo giờ Việt Nam) vào ngày 17-9-2021, chỉ có trên Spotify.

NCT 127 là nhóm nhỏ thứ hai của nhóm nhạc nam Hàn Quốc NCT, hoạt động chủ yếu tại thủ đô Seoul, được thành lập và quản lý bởi SM Entertainment. Tên gọi của nhóm được lấy ý tưởng từ tên viết tắt của Neo Culture Technology và con số 127, kinh độ của thành phố Seoul, thị trường mà nhóm hướng đến

MEDIAONLINE

Nguồn do Spotify cung cấp.