Thứ Ba ngày 30 tháng 5 năm 2023

NCT 127 ra mắt Sticker, Album mở rộng chỉ có trên Spotify

Nền tảng nghe nhạc online Spotify đã phát hành ‘NCT 127 ra mắt Sticker, Album mở rộng’ để ghi dấu album phòng thu thứ ba “Sticker” của nhóm nhạc Hàn Quốc NCT 127. Có sẵn cho tất cả người dùng miễn phí và người dùng có tài khoản Premium, Album mở rộng được thiết kế để các NCTzen có thể trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tối ưu – đưa họ đến gần với bias của mình hơn bao giờ hết.

Ngoài 11 bài hát mới từ NCT 127, các NCTzen sẽ có thể đắm mình trong những trải nghiệm gần gũi hơn với nhóm nhạc thông qua Spotify Clips – nội dung độc quyền chưa từng thấy trước đây, bao gồm cả những buổi hẹn hò thực tế ảo đặc biệt (Virtual Reality Point of View – VR POV).

Video bạn trai POV thực tế ảo (VR)

Hãy tưởng tượng về việc đánh thức Mark dậy từ giấc ngủ trưa sau khi anh ấy ngủ gật giữa một ngày mệt mỏi. Hoặc được chào buổi sáng bằng một ly trà tươi mát và món trứng hấp thơm ngon của Jaehyun. Hay chuyện Taeyong cố gắng giành được món đồ chơi mềm mại, đáng yêu nhất trong máy gắp thú cho riêng bạn thì sao? Spotify biến giấc mơ của mọi NCTzen thành hiện thực với các video bạn trai ảo POV đặc biệt với từng thành viên đồng hành cùng thính giả trong suốt quá trình nghe của họ.

Trước khi Album mở rộng ra mắt, nhiều NCTzen cũng đã chia sẻ ý tưởng về một ngày trong mơ với nhóm nhạc ở phần trả lời bài đăng của Spotify trên Twitter – “Hãy cho chúng tôi biết một buổi hẹn hò hoàn hảo cùng bias của bạn sẽ trông như thế nào, và điều đó có thể sẽ trở thành sự thật!”.

Những tiết lộ từ hậu trường

Ngoài các video bạn trai ảo POV, người nghe cũng có thể biết thêm về quá trình sáng tạo trực tiếp từ NCT 127. Trong một loạt video độc quyền trên Spotify, nhóm sẽ đi sâu vào các bài hát yêu thích của họ để chia sẻ những thông tin chi tiết mà các NCTzen sẽ không nghe thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Từ cách ai đó trở thành trung tâm vũ trụ của bạn trong Sticker, đến cảm giác đánh mất bản thân trong mắt người mình yêu ở Focus, người hâm mộ có thể tìm hiểu ý nghĩa đàng sau các bài hát được lựa chọn, nhận lời khuyên từ các thành viên yêu thích của họ và tìm ra những gì mà bias của mình yêu mến về những ca khúc mà các thành viên đã dành tình cảm.

Người hâm mộ có thể truy cập ‘NCT 127 Danh sách phát mở rộng’ tại đây từ 11g trưa (theo giờ Việt Nam)  ngày 20-9-2021, chỉ có trên Spotify.

Video bạn trai ảo POV với NCT 127    

Thành viên nhómTrải nghiệm hẹn hò
TaeilGặp Taeil để hẹn hò và nhận một món quà đặc biệt
JohnnyChụp một bức ảnh Polaroid với Johnny sau một chuyến đi đường
TaeyongTaeyong giành được một món đồ chơi trong máy gắp thú, chỉ dành cho bạn
YutaDùng bữa tối với Yuta trong buổi hẹn hò đầu tiên
DoyoungChia sẻ một chiếc bánh và lên kế hoạch ăn tối với Doyoung tại một quán cà phê sách
JaehyunThức dậy với bữa sáng được đặc biệt chuẩn bị bởi Jaehyun
JungwooChụp những bức ảnh kỳ quặc trong buồng chụp ảnh với Jungwoo
MarkĐánh thức Mark dậy từ giấc ngủ trưa sau khi anh ấy ngủ gật giữa một ngày mệt mỏi

MEDIAONLINE

Nguồn do Spotify cung cấp.