Thứ Hai ngày 29 tháng 11 năm 2021

Samsung ra mắt TV The Serif 65 inch tại Việt Nam

Công ty điện tử Samsung Vina ngày 19-10-2021 thông báo ra mắt Smart TV 4K The Serif phiên bản 65 inch tại thị trường Việt Nam, ngoài phiên bản 55 inch đang có.

Trong bối cảnh người tiêu dùng đang có xu hướng mua TV màn hình lớn hơn, Samsung tiếp tục mở rộng danh mục TV Lifestyle của mình với The Serif 65 inch. (Công ty nghiên cứu Omdia dự đoán rằng TV cỡ từ 60 đến 69 inch sẽ chiếm 18% doanh số bán TV vào năm 2021.)

Ra mắt lần đầu năm 2015, The Serif đã nhận được nhiều giải thưởng toàn cầu nhờ thiết kế khác biệt, xóa nhòa ranh giới giữa TV và đồ nội thất trong không gian sống của người dùng. Lấy cảm hứng từ chữ “I” trong phông chữ có chân (Serif), The Serif mang đến tổng thể 360 độ hoàn thiện, liền mạch với khung viền thanh mảnh, tinh tế. Đây là thành quả hợp tác giữa Samsung và hai anh em nhà thiết kế nổi tiếng từ Pháp – Ronan & Erwan Bouroullec. Vẻ đẹp tối giản của The Serif trở thành nét chấm phá nghệ thuật khó rời mắt trong không gian đậm chất Scandinavian. Giờ đây, với màn hình lớn hơn, The Serif càng dễ hòa quyện với mọi phong cách nội thất, nâng tầm trải nghiệm xem phong phú cho người dùng với các tính năng được nâng cấp.

Bên cạnh thiết kế độc đáo, TV The Serif có chất lượng QLED với công nghệ Chấm lượng tử (Quantum Dot) tái tạo 100% dải sắc màu, cho hình ảnh chân thực và sắc nét, kết hợp cùng công nghệ AI Upscaling giúp nâng cấp nội dung đầu vào lên 4K nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI. Thông qua công nghệ kết nối không dây NFC, The Serif hỗ trợ tính năng Tap View phát nội dung từ điện thoại thông minh lên màn hình TV bằng cách chạm nhẹ điện thoại Samsung Galaxy lên cạnh TV. (Chế độ Tap View khả dụng trên các điện thoại Samsung Galaxy chạy hệ điều hành Android 8.1 trở lê). Người dùng cũng có thể dễ dàng kết nối với thiết bị di động qua Apple AirPlay2 để phát các nội dung, truyền video và nhạc trên màn hình lớn. TV cũng mang đến cho người dùng trải nghiệm Smart TV toàn diện trên nền tảng Tizen OS với thư viện nội dung phong phú và các tính năng thông minh.

The Serif có thể trở thành một món đồ nội thất phong cách nhờ chế độ Ambient Mode+ với 20 nội dung được thiết kế bởi anh em nhà Bouroullecs, cho phép người dùng biến đổi màn hình TV cho phù hợp với nền xung quanh và thông tin hữu ích như ngày và giờ.

The Serif còn đem tới trải nghiệm nghe chân thực nhờ công nghệ âm thanh Active Voice Amplifier (AVA) với khả năng nhận biết tạp âm, xử lý và tự động hiệu chỉnh âm lượng hội thoại phù hợp, giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn mọi nội dung.

Trong khi TV thường được treo tường hoặc đặt trên kệ, The Serif được thiết kế để đặt ở bất cứ đâu. Với thiết kế mặt sau tỉ mỉ, giải phóng dây cáp, người dùng có thể đặt The Serif ngay giữa phòng và trên bất kỳ mặt phẳng nào theo ý muốn. Samsung cung cấp chân đế kim loại dễ tháo rời, giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt TV ở mọi cấu trúc phòng.

Smart TV 4K The Serif 65 inch (LS01T) được bán tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 42.900.000 đồng.

MEDIAONLINE

Nguồn do Samsung cung cấp.