Thứ Bảy ngày 22 tháng 1 năm 2022

Samsung ra mắt TV 4K Neo QLED 98 inch lớn nhất thị trường Việt Nam

Công ty Điện tử Samsung Vina ngày 5-11-2021 thông báo ra mắt TV 4K Neo QLED 98 inch QN90A mới trên thị trường Việt Nam. Đây là dòng TV 4K có kích thước màn hình lớn nhất tại Việt Nam với những công nghệ hiển thị hình ảnh toàn diện và âm thanh chân thực. Với cải tiến này, Samsung tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong suốt 15 năm dẫn đầu thị trường TV toàn cầu.

Bên cạnh các phiên bản kích thước từ 65 tới 85 inch, phiên bản TV 4K Neo QLED 98 inch thiết lập tiêu chuẩn mới trong phân khúc TV 4K, đồng thời đón đầu xu hướng TV màn hình lớn. Cụ thể, theo báo cáo từ hãng nghiên cứu Omdia năm 2020, thị trường TV màn hình lớn từ 80 inch trở lên tăng trưởng 48%, cho thấy tiềm năng phát triển của TV màn hình lớn trong tương lai.

Ra mắt vào đầu năm 2021, dòng TV cao cấp Neo QLED của Samsung mang đến công nghệ hiển thị đột phá. Công nghệ Ma trận Lượng tử Quantum Matrix cùng đèn nền Mini LED tái hiện chính xác những chi tiết ẩn với độ sáng tối ưu và độ tương phản vượt trội, giúp truyền tải màu đen sâu và đắm chìm hơn. Neo QLED kế thừa công nghệ học sâu (Deep Learning) của Samsung để tinh chỉnh điều kiện xem tối ưu và nâng cấp hình ảnh chuẩn 4K bằng trí tuệ nhân tạo (AI).

Với công nghệ thiết kế Slim Design mới, TV Neo QLED 4K 98 inch QN90A có thiết kế liền mạch, mang tới trải nghiệm xem phóng khoáng, đắm chìm trong mọi nội dung.

Người dùng có thể trải nghiệm tính năng Smart TV toàn diện trên nền tảng Tizen OS với thư viện nội dung phong phú. Chế độ Đa màn hình Multi-view cho người dùng xem nhiều nội dung cùng lúc và tương tác với người thân, bạn bè từ xa qua video call. Người dùng có thể kết nối thiết bị di động với TV qua Apple AirPlay2 để phát các nội dung, truyền video và nhạc trên màn hình lớn.

TV Neo QLED 4K 98 inch QN90A có nhiều tính năng dành cho game thủ với công nghệ Motion Xcelerator Turbo+, giảm thiểu đáng kể tình trạng giật hình và xé hình. Công nghệ Auto Low Latency Mode sẽ tự động giảm thiểu độ trễ đầu vào phù hợp với mọi tựa game, giúp tăng cơ hội chiến thắng khi chơi. Tính năng Super Ultra-Wide Game View và Game Bar cho phép điều chỉnh màn hình game thành tỉ lệ 21:9, 32:9, tối ưu hóa các trận game bằng cách hiển thị toàn diện các tính năng game trên Menu.

TV Neo QLED 4K 98 inch QN90A còn chinh phục người dùng ở phần nghe với công nghệ âm thanh Object Tracking Sound Pro (OTS+), mọi phân cảnh trở nên sống động như thật khi âm thanh luôn xuất hiện chính xác tại vị trí của từng chuyển động. Công nghệ SpaceFit Sound tự động điều chỉnh âm thanh phù hợp với không gian sống. Sự cộng hưởng từ TV Neo QLED 4K và loa thanh Q-series sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh chuẩn rạp hát tại gia, đồng bộ hoàn hảo nhờ công nghệ Q-Symphony.

TV Neo QLED 4K 98 inch QN90A được bán tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 229.900.000 đồng. Ở Mỹ, giá chính thức là 14.999,99 USD.

Thông tin chi tiết về TV 4K Neo QLED 98 inch QN90A:  Tiếng Việt   |   English

MEDIAONLINE

Nguồn do Samsung cung cấp.