Thứ Ba ngày 27 tháng 2 năm 2024

Nhà thuốc FPT Long Châu tặng ưu đãi lớn dịp siêu sale 11.11

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu vừa thông báo sẽ tặng khách hàng ưu đãi lớn trong dịp siêu sale 11.11 với nhiều sản phẩm được giảm ngay 10%. Ngoài ra, khách hàng may mắn còn có thêm cơ hội nhận phiếu mua hàng trị giá 11 triệu đồng trong ngày 11-11-2021.

Ưu đãi lớn cho nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp

Trong giai đoạn bình thường mới, việc chăm sóc sức khỏe trở thành thói quen và ưu tiên của nhiều người. Trong dịp siêu sale 11.11, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua sắm tại hệ thống 350 nhà thuốc trên toàn quốc. Theo đó, từ ngày 7 đến 14-11-2021, hơn 50 sản phẩm là thực phẩm chức năng, máy đo huyết áp, máy thử đường huyết và nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đồng loạt được nhà thuốc Long Châu giảm 11%. Ngoài ra, những khách hàng lần đầu cài đặt ứng dụng tích điểm đổi quà Taptap còn được giảm thêm 10%, tối đa là 100.000 đồng trên đơn hàng vừa mua. Đặc biệt, trong ngày 11-11-2021, khách hàng may mắn khi mua hàng có 4 số cuối cùng của bill thanh toán là 1111 thì sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 11 triệu đồng.

Mua thuốc giao hàng tận nơi miễn phí vớiứng dụng Nhà thuốc Long Châu

Để nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng trong giai đoạn bình thường mới, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã cho ra mắt ứng dụng di động Long Châu – Chuyên gia thuốc (có trên 2 kho ứng dụng Google Play cho Android và App Store cho iOS).

Ứng dụng tạo ra trải nghiệm mua thuốc như tại nhà thuốc bằng cách cho phép người dùng được trò chuyện trực tuyến với dược sĩ và tư vấn viên. Mua thuốc cực kỳ đơn giản chỉ với thao tác chụp ảnh đơn thuốc và gửi qua ứng dụng. Dược sĩ và nhân viên nhà thuốc FPT Long Châu sẽ tiến hành liên hệ và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Khách hàng dễ dàng thanh toán bằng nhiều hình thức từ tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM, thẻ tín dụng, ….Thuốc sẽ được giao đến tay khách hàng trong vòng 3 giờ.

Hướng đến việc hiện đại hóa nhà thuốc, tạo ra một tiêu chuẩn mới trong việc mua thuốc và chăm sóc sức khỏe, ứng dụng Long Châu – Chuyên gia thuốc còn có các tính năng lưu trữ lịch sử đơn thuốc, cá nhân hóa đơn thuốc (thí dụ: đơn thuốc của ba, đơn của mẹ,…) để dễ dàng chọn mua lại đơn thuốc cũ ngay trên ứng dụng. Tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng truy xuất và quản lý việc sử dụng thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Tập đoàn FPT, với hơn 300 nhà thuốc trên 53 tỉnh, thành, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh với cam kết luôn đem đến sản phẩm tốt, giá hợp lý, vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Bạn có thể mua thuốc dễ dàng từ Nhà thuốc FPT Long Châu qua tổng đài miễn cước: 1800 6928 và website.

MEDIAONLINE

Nguồn do FPT Long Châu cung cấp.