Thứ Hai ngày 04 tháng 3 năm 2024

300 suất đặt trước tai nghe AirB Pro của Bkav đợt 2 hết ngay sau 30 phút công bố

Chương trình “đặt móng” (cách gọi của Bkav cho việc pre-order) lần 2 gồm 300 suất cho AirB Pro, tai nghe TWS earbuds cao cấp của Tập đoàn công nghệ Bkav, ngay từ khi chưa được chính thức ra mắt đã kết thúc sau 30 phút công bố vào sáng 9-11-2021. Trước đó, 200 suất “đặt móng” đợt 1 cũng “cháy hàng” sau 1 giờ.

AirB Pro là tai nghe True Wireless cao cấp đầu tiên do một công ty Việt Nam thiết kế và sản xuất có hàng loạt tính năng nổi bật:Chống ồn chủ động Hybrid ANC, chip âm thanh cao cấp của Qualcomm (Mỹ), cảm ứng toàn phần, kháng nước IP45… Với mức giá 2.990.000 đồng, AirB Pro được những người đã trải nghiệm sớm qua chương trình “đặt móng” lần 1 đánh giá cao trong tầm giá.

Chương trình “đặt móng” AirB Pro được xem là bước đột phá của Bkav. Bởi bên cạnh ưu đãi về giá, 30 khách hàng đầu tiên pre-order còn có cơ hội được tham quan quy trình thiết kế, sản xuất, trải nghiệm sớm và góp ý cho sản phẩm trước ngày ra mắt chính thức. Đó cũng là lý do Bkav đặt tên cho chương trình marketing đặc biệt của mình là “đặt móng”. CEO của Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết: “Đây là một phương thức marketing mới khi người mua được trải nghiệm sớm và tham gia đóng góp ý kiến vào quá trình sản xuất, đặt nền móng cho sản phẩm.” Như vậy, “đặt móng” bao hàm ý nghĩa đặt hàng trước và đặt nền móng cho sản phẩm.

Tại buổi tham quan, trải nghiệm sớm dành cho 20 khách hàng đặt trước AirB Pro đợt 1, anh Đặng Tuấn, một trong những người trải nghiệm đầu tiên, nhận xét: “Sau 30 phút nghe thử, tôi đánh giá tai nghe có khả năng chống ồn tốt, điều khiển bằng cảm ứng chuyển động khá thú vị, âm thanh trầm ấm chi tiết.”

Ông Trần Việt Hải, Tổng Giám đốc Bkav Electronics, cho biết: “Nhờ kinh nghiệm nhiều năm đúc rút từ việc thiết kế và làm âm thanh cho các sản phẩm Bphone, SmartHome… mà chúng tôi đã vượt qua được các thách thức về công nghệ. Một chiếc tai nghe kích thước vừa lỗ tai, nhưng trong nó chứa tới gần 100 linh kiện và trang bị các tính năng cao cấp nhất. AirB Pro là sản phẩm phức tạp nhất mà Bkav từng chế tạo.”

AirB Pro là tai nghe TWS (True Wireless Stereo) earbuds cao cấp, được trang bị công nghệ chống ồn chủ động (ANC), tính năng xuyên âm, giúp nghe được âm thanh của môi trường xung quanh. Công nghệ cVc 2 (Clear Voice Capture) loại bỏ tạp âm, giúp âm thanh đàm thoại rõ ràng. Sản phẩm hỗ trợ kháng nước theo chuẩn IP45. Dung lượng pin 400mAh cho phép nghe nhạc liên tục trong vòng 5 giờ, kết hợp hộp sạc có thể kéo dài thời gian sử dụng lên 18 giờ.

Tai nghe TWS earbuds Bkav AirB Pro dự kiến ra mắt thị trường vào cuối tháng 11-2021 với mức giá 2.990.000 đồng.

MEDIAONLINE

Nguồn do Bkav cung cấp.